Anime master เว็บดูการ์ตูนออนไลน์ฟรี ซับไทย อัปเดตก่อนใคร

ศูนย์รวม Anime master ต้นฉบับ จะส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เครือข่ายตรง hotz24 เหล่าสาวกอนิเมะพันธุ์แท้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เรามีทีมงานมืออาชีพชาวไทยเป็นผู้ผลิตทำซับแปลภาษาไทย ด้วยถ้อยคำสละสลวยเข้าใจง่ายไม่มีบิดเบือน เรานำเข้า Anime ใหม่ ที่ผลิตขึ้นมาในปี 2022 หาดูที่อื่นไม่ได้ บอกได้เลยที่เว็บไซต์ของเรามีแน่นอน

อนิเมะของเว็บไซต์เรามีหลากหลายหมวดหมู่ให้เลือกสรร โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกชมได้ตามใจชอบ เรามี Server ขนาดใหญ่จัดเก็บอนิเมะเป็นหมวดหมู่และระบุอย่างชัดเจน มีให้เลือกสรรมากมายกว่า 2,000 เรื่องไม่ว่าจะเป็นในหมวดหมู่อนิเมะสำหรับเยาวชน,อนิเมะสำหรับผู้ใหญ่,อนิเมะในหมวดหมู่วิทยาศาสตร์,อนิเมะในหมวดหมู่ผจญภัย,อนิเมะหมวดหมู่ Action หรือแม้แต่อนิเมะ18+ ซึ่งเป็นหมวดหมู่สำหรับผู้ใช้บริการที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เพราะมีเนื้อหาเฉพาะเจาะจงในเรื่องของเพศสัมพันธุ์อย่างชัดเจน สมัครสมาชิกเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ของเราได้เลยวันนี้ ไม่เสียค่าบริการไม่เสียค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น เรามีอนิเมะมากมายให้เลือกสรรให้ได้ชมแบบเต็มอิ่ม

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี

Anime master สมัครสมาชิกฟรี ดูอนิเมะเรื่องใหม่ก่อนใคร

Anime Master เราคือเว็บไซต์ที่รวบรวมอนิเมะออนไลน์ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น จึงเป็นอนิเมะแบบต้นฉบับของแท้ที่นำเข้ามาแบบถูกกฎหมาย อีกทั้งยังเปิดให้บริการฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แฟนพันธุ์แท้ Anime ต่างเลือกใช้บริการเว็บไซต์ของเราเพราะเรามีครบครันทุกเรื่องทุกหมวดหมู่ที่ตามหา อนิเมะ master อัปเดตก่อนใครต้องที่นี่

อีกทั้งตัวเว็บไซต์ Animemaster ยังมีระบบที่ได้มาตรฐานสากลเป็นระบบสมัยใหม่เน้นการบริการด้วยระบบอัตโนมัติ จึงทำให้ง่ายต่อการค้นหาและง่ายต่อการเข้าใช้บริการด้วย เรามีทีมงานมืออาชีพที่เกาะติดในวงการอนิเมะมานานกว่า 10 ปีคอยอัปเดตนำเข้าอนิเมะเรื่องใหม่เรื่องที่น่าสนใจ,เรื่องที่กำลังเป็นที่นิยม,เรื่องที่กำลังมีกระแส,อัพเดทได้รวดเร็วว่องไวกว่าเว็บอื่นๆ สมัครสมาชิกได้เลยวันนี้มาร่วมสัมผัสอรรถรสอิ่มเอมไปกับการเพลิดเพลินชมการ์ตูนอนิเมะ อนิเมะมาสเตอร์ เปลี่ยนวันอันแสนน่าเบื่อด้วยการชมอนิเมะเรื่องโปรด เรามีทีมงานมืออาชีพที่เป็นชาวไทย และเชี่ยวชาญในเรื่องของภาษาญี่ปุ่น ผลิตซับไทยและพากย์ไทยให้ผู้ใช้บริการเลือกชมได้ตามใจชอบ ขอย้ำอีกครั้ง ของเราเป็นเว็บดูการ์ตูนออนไลน์ฟรี ที่ไม่เก็บค่าบริการใดๆทั้งสิ้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนคลายสมอง วยการรับชมการ์ตูนเรื่องโปรด,อนิเมะเรื่องเด็ด เราคือเว็บตรงที่มีระบบที่เสถียรที่สุด โดดเด่นด้วยภาพและเสียงที่คมชัดระดับ full hd ที่พร้อมให้เลือกสรรมากกว่า 2,000 เรื่อง ผู้ใช้บริการสามารถรับชมได้ง่ายๆโดยเลือกเรื่องที่ต้องการรับชมและก็คลิกเข้าไปชม เพียงเท่านี้คุณก็ได้ตกอยู่ในห้วงของความเพลิดเพลินไปกับอนิเมะออนไลน์ที่เราคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้ว

ศูนย์รวม อนิเมะจีนซับไทย ตอนใหม่ มีทั้งซับไทยและพากษ์ไทย

นอกจากอนิเมะญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมแล้ว เรายังมีอนิเมะจีนที่ตอนนี้กำลังมาแรง ตีตื้นอนิเมะญี่ปุ่นมาติดๆอีกด้วย ซึ่งอนิเมะจีนเราก็มีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในเรื่องภาษาจีน คอยผลิตซับไทยและคอยพากย์ไทยให้ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการมากที่สุด โดดเด่นในเรื่องของการนำเข้า และอัปเดตอนิเมะตอนใหม่ก่อนใคร

เพราะว่ามีพันธมิตรเป็นค่ายผลิตการ์ตูนอนิเมะชื่อดังทั่วโลก จึงสามารถนำเข้าอนิเมะเรื่องใหม่อนิเมะตอนใหม่ๆ หรือว่าอนิเมะเรื่องเด็ดเรื่องดังก่อนใคร อนิเมะเรื่องไหนที่หาไม่ได้จากเว็บไซต์อื่น เราขอท้าให้มาหาที่เว็บไซต์เรา คุณจะเจออนิเมะเรื่องโปรดที่ต้องการจะรับชมอย่างแน่นอน สมัครสมาชิกเป็นส่วนหนึ่งของเว็บเราได้ในวันนี้ คุณจะค้นพบระบบเว็บไซต์ดีๆที่ได้มาตรฐานสากล จะได้สัมผัสกับอนิเมะเรื่องโปรด เรื่องดัง ที่เป็นอนิเมะถูกลิขสิทธิ์นำเข้ามาจากเครือข่ายสายตรงไม่ผ่านเอเย่นต์คนกลาง เราเปิดให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้บริการแต่อย่างใด ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว

anime master ศูนย์รวม อนิเมะจีนซับไทย อัปเดตตอนใหม่ก่อนใคร มีทั้งซับไทยและพากษ์ไทย เลือกชมได้ตามใจชอบ

อะนิเมะ คืออะไร ? Anime master

คำว่า”อนิเมะ”เป็นคำภาษาญี่ปุ่น ที่ดัดแปลงมาจากคำภาษาอังกฤษคำว่า”แอนิเมชัน” (animation) แปลว่าเคลื่อนไหวหรือภาพเคลื่อนไหว แต่ได้กลายความหมายจนเป็นคำเฉพาะของภาษาญี่ปุ่น ที่ใช้สื่อถึงสื่อภาพยนตร์การ์ตูนทุกรูปแบบ หลายๆคนอาจจะคิดว่าอนิเมะกับการ์ตูนนั้นเหมือนกัน แต่แท้จริงแล้วทั้งสองอย่างแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

“อนิเมะ” หมายถึงภาพยนตร์การ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่น หรือภาพยนตร์การ์ตูน ที่มีลักษณะของเอกลักษณ์ทางศิลปะ เหมือนกับภาพยนตร์การ์ตูนที่ผลิตในญี่ปุ่น โดยส่วนใหญ่จะวาดขึ้นด้วยมือ แต่ปัจจุบันมีการนำคอมพิวเตอร์มาช่วยสร้างอนิเมะอย่างแพร่หลาย ซึ่งปัจจุบันก็มีเนื้อหาที่เผยแพร่โดยตรงผ่านอินเทอร์เน็ต เรียกว่า Original Net Animation ด้วย นอกจากนี้ยังมีอนิเมะที่ถูกนำไปดัดแปลงเป็นละครโทรทัศน์อีกด้วย ปัจจุบันมีจำนวนอนิเมะที่ถูกสร้างในประเทศญี่ปุ่นมากถึง 500 เรื่องต่อปีเลยทีเดียว

“เจแปนิเมชัน”(Japanimation) เกิดจากการผสมคำว่า “เจแปน”(Japan) กับ “แอนิเมชัน” เป็นคำอีกคำที่มีความหมายเหมือน “อะนิเมะ” คำนี้นิยมใช้กันมากในทศวรรษที่ 1970 และ 1980 แต่มีคนใช้น้อยลงตั้งแต่ปี 1990 และหมดความนิยมลงก่อนกลางทศวรรษที่ 1990 ในปัจจุบันคำนี้ถูกใช้อยู่แค่ในประเทศญี่ปุ่น เพื่อแบ่งแยกระหว่างภาพยนตร์การ์ตูนทั่วๆ ไป (ซึ่งคนญี่ปุ่นเรียกรวมๆ ว่า “อะนิเมะ”) และภาพยนตร์การ์ตูนที่ผลิตภายในประเทศ

ประวัติอนิเมะ Anime master

“อะนิเมะ”(アニメ) เป็นคำที่ยืมมาจากภาษาอังกฤษ”แอนิเมชัน”(animation) ซึ่งหมายความถึงภาพยนตร์การ์ตูน ซึ่งคำทั้งสองคำนี้สามารถใช้ทดแทนกันได้ในภาษาญี่ปุ่น โดยรูปย่อเป็นที่นิยมใช้มากกว่า อย่างไรก็ตามคำว่า”อะนิเมะ”มีความหมายครอบคลุมภาพยนตร์การ์ตูนทั้งหมด ไม่จำกัดอยู่ที่แนวหรือรูปแบบของภาพยนตร์การ์ตูนใดๆ

ทั้งนี้เมื่อปี 1970 ผู้ผลิตภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น ได้เริ่มทดลองใช้เทคนิคการสร้างภาพยนตร์การ์ตูน โดยได้แรงบรรดาลใจมาจากภาพยนตร์การ์ตูนในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ตอนนั้นญี่ปุ่นไม่ยอมรับว่ามีการหลอกเลียนแบบมา จนเมื่อปลายปี1970 ภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นได้พัฒนารูปแบบอะนิเมะขึ้นมาใหม่ ให้มีลักษณะเฉพาะตัวขึ้น จนสามารถแบ่งแยกออกจากภาพยนตร์การ์ตูนของสหรัฐอเมริกาได้อย่างชัดเจน และในทศวรรษที่1980 อะนิเมะได้รับความนิยมกว้างขวางในญี่ปุ่น จนทำให้ธุรกิจการสร้างอะนิเมะได้รับความสนใจอย่างมากมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว จนในทศวรรษที่1990-2000 ชื่อเสียงของอะนิเมะได้โด่งดังถึงขีดสุด ขยายฐานความนิยมออกไปยังนอกประเทศญี่ปุ่น พร้อมๆกับการเติบโตแบบฉุดไม่อยู่ของตลาดอะนิเมะ นอกประเทศกลุ่มผู้คนที่ชื่นชอบอะนิเมะก็มีเพิ่มขึ้นแบบคาดไม่ถึง สำหรับรูปแบบของการ์ตูนอะนิเมะ มีหลากหลายแนวคล้ายๆกับภาพยนตร์ อาทิ แอคชั่น,ผจญภัย, เรื่องสำหรับเด็ก,ตลก,โศกนาฏกรรม,แฟนตาซี,สยองขวัญ, ฮาเรม,โรแมนติก,นิยายวิทยาศาสตร์และอะนิเมะผู้ใหญ่18+

ข้อแตกต่างระหว่างอนิเมะ กับ มังงะ คืออะไร ?

Anime master หลายๆคนอาจจะเคยคิดว่ามังงะกับอนิเมะนั้นคือสิ่งเดียวกัน แต่ความจริงแล้วทั้ง 2 คำนี้มีคำอธิบายที่แตกต่างกันค่อนข้างชัดเจน กล่าวคือมังงะจะหมายถึง หนังสือการ์ตูนเน้นย้ำที่คำว่าหนังสือจะเป็นการ์ตูนที่ใช้ลายเส้นวาดด้วยคนและก็บอกเล่าเรื่องราวผ่านช่องการ์ตูน

ส่วนอนิเมะจะเป็นการดัดแปลงขึ้นมาทำให้เกิดภาพเคลื่อนไหว ที่มักจะถูกนำมาออกอากาศทางโทรทัศน์หรือว่าภาพยนตร์ ซึ่งจุดเริ่มต้นของอนิเมะ ก็จะมาจากมังงะการนำเนื้อเรื่องของมังงะมาขยายเป็นภาพยนตร์เคลื่อนไหว มังงะที่ได้รับความนิยมมีผู้ที่อ่านมาก ก็จะได้รับการหยิบยกขึ้นมาผลิตมาสร้างเป็นภาพยนตร์อะนิเมะ เพื่อเป็นช่องทางการหารายได้และเรียกฐานแฟนคลับเพิ่มเติม โดยจะมีการปรับแต่งเนื้อหาให้เหมาะกับการเผยแพร่ผ่านช่องทางโทรทัศน์และภาพยนตร์อีกที

anime master อนิเมะมาสเตอร์ อัดแน่นอะนิเมะคุณภาพ พร้อมให้บริการ 24 ชม.

Anime master อัดแน่นอะนิเมะคุณภาพ พร้อมให้บริการ 24 ชม.

Anime master แหล่งรวมการ์ตูนอนิเมะชั้นนำที่ถูกลิขสิทธิ์ สมัครสมาชิกเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ คุณก็จะสามารถเข้าชมอนิเมะมาสเตอร์ได้ทุกเรื่อง ไม่ต้องกังวลว่าจะมีสะดุดหรือมีติดขัดใดๆ เพราะเรามี Server จัดเก็บที่ขนาดใหญ่ที่พร้อมจัดสรรนำเข้าอนิเมะชั้นยอดจัดเก็บเป็นหมวดหมู่ให้พร้อมสำหรับการเลือกชมของผู้ใช้บริการ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้แล้ววันนี้ คุณจะได้สัมผัสกับอนิเมะหลากหลายเชื้อชาติ โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ anime ญี่ปุ่นห้ามพลาดเลยเด็ดขาด

รวม 10 อนิเมะมาสเตอร์ Anime master ที่มาแรงในปี 2022

 1. My Hero Academia

อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ‘มิโดริยะ อิซึคุ’ เด็กหนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นฮีโร่เพื่อช่วยเหลือผู้คน แต่ตัวเองกลับไม่มีพลังพิเศษ จึงต้องผ่าฟันอุปสรรคมากมาย เพื่อที่จะทำความความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และในซีซั่นนี้คือเรื่องราวต่อจากสงคราม Paranormal Liberation War ซึ่งเป็นการก้าวเข้าสู่บทสุดท้ายของเรื่อง

ที่เริ่มต้นด้วยการลาออกจากโรงเรียน เพื่อไปทำงานร่วมกับ All Might และโปรฮีโร่ของมิโดริยะ อิซึคุ และฝึกฝนตัวเองเพื่อที่จะใช้พลังที่ได้รับมาให้สมบูรณ์ที่สุด เพื่อที่จะปิดฉากการต่อสู้แห่งโชคชะตา อะนิเมะเรื่องนี้จะเน้นเรื่องราวการต่อสู้ เพื่อกำจัดวายร้ายของมิโดริยะ ต้องมาลุ้นกันว่ามิโริยะจะสามารถเอาชนะศึกนี้ได้หรือไม่ สามารถรอติดตามกันได้ในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้ากันเลย

anime master แหล่งรวมอนิเมะ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดฟรี
anime master แหล่งรวมอนิเมะ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดฟรี
 1. Bleach: Thousand-Year Blood War Arc

ในที่สุดอนิเมะของหนึ่งในการ์ตูนชื่อดังอย่าง บลีช เทพมรณะ ก็ได้เดินทางมาถึงบทสรุปเสียที เมื่อในงาน Jump Fest 2022 ได้ฉายตัวอย่างแรกของ Bleach : Thousand -Year Blood War Arc “บทสงครามเลือด” สู่สายตาแฟนๆทั่วโลก บลีช เทพมรณะ เป็นอนิเมะจากการ์ตูนชื่อดังของอ.ไทโตะ คุโบะ ที่ถูกตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นจัมป์ตั้งแต่ปี ค.ศ.2001 และจบลงในปีค.ศ.2016

เนื้อเรื่องเน้นไปที่ “คุโรศกิ อิจิโกะ” เด็กมัธยมปลายที่อยู่ๆกลายมาเป็นตัวแทนยมทูต และต้องผ่านการต่อสู้มากมายที่ถาโถมเข้ามา ซึ่งการต่อสู้อันยาวนานนี้ก็ได้ดำเนินมาถึงบทสรุปในที่สุด เมื่อ Bleach: Thousand-Year Blood War Arc ที่เป็นเรื่องราวการต่อสู้สุดท้ายของยมทูตและควินซี่ได้ถูกประกาศฉายในปี ค.ศ.2022 ที่จะถึงนี้

 1. Spy x Family

กลายเป็นอีกหนึ่งอนิเมะจากมังงะโชเน็นที่เป็นที่นิยมสุดๆยอดที่หลายๆคนต่างเฝ้ารอ! อนิเมะเรื่องนี้ได้ 2 สตูดิโออนิเมะชื่อดังอย่าง Wit Studio สตูดิโอเจ้าของผลงาน Attack on Titan 2013 และ CloverWorks สตูดิโอเจ้าของผลงาน Horimiya 2021 มาดูแลการผลิต

เนื้อเรื่องเล่าถึงครอบครัวปลอมๆที่สุดจะไม่ธรรมดาของ สายลับหนุ่มสังกัด WISE องค์กรจารกรรมข้อมูลของเวสทาลิสอย่าง “สนธยา” กับภารกิจต้องสร้างครอบครัวใหม่ขึ้นมาภายในหนึ่งสัปดาห์ และแฝงตัวเข้าไปในโรงเรียนที่ลูกชายของโดโนแวน เดสมอนด์ ประธานพรรครวมชาติของออสทาเนียเรียนอยู่ ทำให้เขาตกลงสร้างครอบครัวกับยอร์ (ภรรยานักฆ่า) และอาเนีย (ลูกสาวผู้ใช้พลังจิต) โดยที่ไม่มีใครในบ้านรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของกันและกันเลย

anime master แหล่งรวมอนิเมะ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดฟรี
anime master แหล่งรวมอนิเมะ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดฟรี
 1. New Prince of Tennis : U-17 World Cup

อนิเมะกีฬาเทนนิสยอดนิยม อัดแน่นด้วยความเซอร์ไพร์สเหนือความคาดหมายตลอดกาล ด้วยเนื้อหาที่ไปให้ไกลกว่าอันดับหนึ่งของประเทศ New Prince of Tennis ดำเนินเรื่องหลังจบการแข่งขันเทนนิสระดับมัธยมต้นทั่วประเทศของ “เอจิเซ็น เรียวมะ” และสมาชิกชมรมเทนนิสเซซุน

ที่เหล่านักกีฬาตัวจริงจากโรงเรียนต่างๆต้องเข้าร่วมค่ายฝึกซ้อม เพื่อคัดตัวไปแข่งขันเทนนิสระดับนานาชาติในฐานะตัวแทนประเทศญี่ปุ่นรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ จะเล่าเรื่องราวหลังจากที่เรียวมะต้องออกจากค่ายคัดตัว และเดินทางไปยังอเมริกา เพื่อคัดตัวและเข้าแข่งขัน U-17 World Cup ในฐานะตัวแทนทีมชาติอเมริกา การแข่งขันครั้งนี้จะเป็นอย่างไร รอติดตามกันได้ในช่วงปีหน้า!

 1. Jujutsu Kaisen 0 ภาค Spin-off

อนิเมะแอ็กชั่นสุดมันส์แห่งปีค.ศ.2021 เนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาก่อนเนื้อเรื่องหลักของ Jujutsu Kaisen ที่เล่าถึง “อคคตสึ ยูตะ” เด็กหนุ่มที่ถูกคำสาปของเพื่อนสมัยเด็กรบกวนการใช้ชีวิตที่ถูก “โกะโจ ซาโตรุ” พาเข้ามาเรียนในโรงเรียนผู้ใช้ไสยเวท ร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนอีก 3 คน  การเรียนรู้เพื่อจะเป็นผู้ใช้ไสยเวทจะเป็นยังไง ตามไปดูกันได้ใน Jujutsu Kaisen 0 The Movie

jujutsu-kaisen
anime master แหล่งรวมอนิเมะ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดฟรี
 1. Free! The Final Stroke

บทสรุปของอนิเมะแนวกีฬาว่ายน้ำ ที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวลเรื่อง High☆Speed! ของ โคจิ โอจิ (Koji Oji) โดยใน The Movie สุดท้ายนี้จะเน้นเล่าถึง “นานาเสะ ฮารุกะ” เด็กหนุ่มผู้รักในสายน้ำและการว่ายน้ำเป็นชีวิตจิตใจ กับการแข่งขันครั้งใหม่ คู่ต่อสู้คนใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

อย่างการแข่งขันว่ายน้ำในระดับโลกที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย และแชมป์โลกอย่าง Alberto Vollander ซึ่ง Free! The Final Stroke จะแบ่งฉายออกเป็น 2 พาร์ทด้วยกัน โดยพาร์ทแรกถูกฉายไปแล้วเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ส่วนพาร์ทหลังซึ่งเป็นบทสรุปของการแข่งขันในครั้งนี้ ก็เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนต์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 22 เมษายน ปี ค.ศ.2022

 1. Tokyo Mew Mew New

“เหมียวสตรอว์เบอร์รี่เปลี่ยนร่าง!” การกลับมาอีกครั้งหนึ่งในการ์ตูนแนวสาวน้อยเวทมนต์สุดโด่งดังมากๆ อนิเมะที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าสาวน้อย ผู้ใช้พลังของแมวในการช่วยเหลือโลกที่กำลังถูกคุกคามจากเอเลี่ยน!

โดยในการรีเมคครั้งนี้เรื่องราวทั้งหมด ถูกดำเนินผ่านมุมมองของ “โมโมมิยะ อิจิโกะ” สาวน้อยสุดซุ่มซ่าม ที่ได้รับพลังมาจากแมวป่าอิริโอโมเตะ ทำให้แปลงร่างเป็นเหมียวเหมียว และจัดการเอเลี่ยนที่เป็นภัยคุกคามโลกร่วมกับเพื่อนๆ ที่ได้รับพลังเช่นเดียวกันอีก 4 คน

anime master แหล่งรวมอนิเมะ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดฟรี
anime master แหล่งรวมอนิเมะ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดฟรี
 1. Love all play

อนิเมะแนวกีฬาแบดมินตันจากนิยาย 4 เล่มจบของอาจารย์อาซามิ โอเซกิ (Asami Koseki) ที่ถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมะโดยสตูดิโอ Nippon Animation และ OLM ถ่ายทอดเรื่องราวการแข่งแบดมินตันในระดับชั้น ม.ปลาย ของญี่ปุ่น!

โดยจะเล่าเรื่องของ “มิซึชิมะ เรียวทาโร่”เด็กหนุ่มผู้อยากเล่นแบดมินตันและต้องการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ผู้ถูกทาบทามจากโค้ชเอบิฮาระ โค้ชประจำสโมสรแบดมินตันของโรงเรียน ม.ปลายโยโกฮาม่าให้เข้าเรียนต่อในชั้นมัธยมปลาย และได้ก้าวเข้าสู่การเล่นแบดมินตันอย่างจริงจัง การฝึกซ้อมสะสมประสบการณ์ เพื่อมุ่งหน้าสู่การแข่งขันที่เขาปรารถนามาตลอด

 1. Mobile Suit Gundam : The Witch From Mercury

การกลับมาอีกครั้งในรอบ 7 ปีหลังจากการฉาย Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ของอนิเมะทีวีซีรีส์จากแฟรนไชส์ “Gundam”ที่ใครหลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอที่ถูกประกาศสร้างในงาน Dai 2-kai Gundam Conference

เรื่องราวของหุ่นยนต์โมบิลสูทและการต่อสู้ครั้งใหม่ กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง แม้ยังไม่มีการประกาศถึงเนื้อเรื่อง และไทม์ไลน์ของจักรวาลที่แน่นอน แต่ที่แน่ๆทาง Sunrise บอกว่ากำหนดฉายในปี ค.ศ.2022 นี้

anime master แหล่งรวมอนิเมะ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดฟรี
anime master แหล่งรวมอนิเมะ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดฟรี
 1. Blue lock

อนิเมะกีฬาฟุตบอลเขียนโดยคาเนะชิโร่ มุเนยูกิ และวาดภาพโดย โนมุระ ยูสุเกะ ที่ว่าด้วยการเฟ้นหาตัวกองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นจาก 300 กองหน้าดาวรุ่งวัยมัธยมปลายทั่วญี่ปุ่นที่ถูกเชิญมารวมตัวกันใน”บลูล็อค” โดย 1 คนที่สามารถเอาชนะ 299 ที่เหลือได้จะกลายเป็นกองหน้าอันดับหนึ่งของทีมชาติญี่ปุ่น และ 299 คนที่ไม่ถูกเลือกจะหมดโอกาสในการเข้าคัดตัวทีมชาติไปตลอดชีวิต

เรื่องนี้จะถูกเล่าผ่านมุมมองของ”อิซางิ โยอิจิ” กองหน้าปี 2 จากทีมฟุตบอลโรงเรียนอิจินัน ที่ถูกคัดไปอยู่ในทีม Z ทีมที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับที่แย่ที่สุดในบลูล็อก ร่วมกับกองหน้ามากฝีมือจากโรงเรียนอื่นๆ อีก 11 คน ที่จะต้องแข่งร่วมมือหรือต่อสู้กันเองเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในค่ายเก็บตัวมหาโหดนี้

ทำไมต้องเลือก Anime master ?

 • เพราะเป็นศูนย์รวมอนิเมะต้นฉบับจะส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น
 • เพราะเป็นเว็บไซต์เครือข่ายตรงนำเข้าแต่อนิเมะลิขสิทธิ์คุณภาพดีมีให้เลือกสรรหลากหลายประเภท
 • เพราะมีทีมงานมืออาชีพชาวไทยเป็นผู้ผลิตทำซับแปลภาษาไทยด้วยถ้อยคำสละสลวยเข้าใจง่ายไม่มีบิดเบือน ติดต่อเราได้ เพียงแอดไลน์มาได้ที่ @hotz24
 • เพราะโดดเด่นในเรื่องของการนำเข้าอนิเมะยอดฮิต ที่กำลังเป็นที่นิยม และยังนำเข้ามาแบบถูกลิขสิทธิ์ด้วย
 • เพราะเปิดให้รับชมอนิเมะต่างๆได้ฟรี ไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว

บทสรุปภาพรวม

Anime master โดดเด่นในเรื่องของการนำเข้าอนิเมะยอดฮิต ที่กำลังเป็นที่นิยม เราคืออาณาจักรอนิเมะต้นฉบับที่ถูกลิขสิทธิ์นำเข้ามาแบบถูกลิขสิทธิ์ หมดกังวลในเรื่องของการถูกแบน ถูกบล็อคไปได้เลย ที่สำคัญเว็บไซต์เรายังเปิดให้บริการฟรี ไม่ต้องเสียเงินใดๆ ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับคออนิเมะเป็นอย่างมาก

เว็บนี้สามารถเข้าชมอนิเมะทุกเรื่องได้ฟรี ไม่มีเรียกเก็บค่าบริการใดๆ

เว็บนี้มีอนิเมะครบทุกหมวดหมู่ทุกรูปแบบ รองรับทุกความต้องการของผู้ใช้บริการไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเด็กกลุ่มวัยรุ่น,หรือกลุ่มผู้ใหญ่ก็มีให้เลือกสรรอย่างจุใจ มีทั้งหมวดอนิเมะสร้างสรรค์,อนิเมะครอบครัว,อนิเมชั่นแอคชั่นผจญภัย หรือแม้แต่หมวดอนิเมะผู้ใหญ่ 18+ มีครบพร้อมบริการ

เว็บเรารองรับอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต Smart TV ฯลฯ ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows / MacOS / Android / iOS สามารถเข้าชมได้ฟรี ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตก็พอ

เว็บเราเป็นพันธมิตรโดยตรงมีทั่งบทความแนะนำและยังมีเกมส์มากมายหลายค่ายดังให้เล่นและทดลองเล่นเช่น คาสิโนออนไลน์ บาคาร่า สล็อตออนไลน์ เกมอื่นๆอีกมาก

Similar Posts