animekimi แหล่งรวมอนิเมะมากสุดอันดับ1 ในเมืองไทย

animekimi แหล่งรวมการ์ตูนอนิเมะมากสุดอันดับหนึ่งในเมืองไทย

เว็บไซต์ที่เป็นแหล่งรวมอนิเมะไว้มากสุดเป็นอันดับหนึ่งในเมืองไทย มีทุกหมวดหมู่ให้เลือกสรร ดูเพลินดูมันส์ ไม่ต้องเสียเงิน

animekimi

เว็บไซต์ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย คำว่าอนิเมะเป็นคำภาษาญี่ปุ่นที่ดัดแปลงมาจากคำภาษาอังกฤษคำว่าแอนิเมชัน (animation) แปลว่าเคลื่อนไหว หรือภาพเคลื่อนไหว แต่ได้กลายความหมายจนเป็นคำเฉพาะของภาษาญี่ปุ่น ที่ใช้สื่อถึงสื่อภาพยนตร์การ์ตูนทุกรูปแบบ, อนิเมะหมายถึงภาพยนตร์การ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่น หรือภาพยนตร์การ์ตูนที่มีลักษณะของเอกลักษณ์ทางศิลปะเหมือนกับภาพยนตร์การ์ตูนที่ผลิตในญี่ปุ่น โดยส่วนใหญ่จะวาดขึ้นด้วยมือ แต่ปัจจุบันมีการนำคอมพิวเตอร์มาช่วยสร้างอนิเมะอย่างแพร่หลาย ซึ่งปัจจุบันก็มีเนื้อหาที่เผยแพร่โดยตรงผ่านอินเทอร์เน็ต เรียกว่า Original Net Animation ด้วย นอกจากนี้ยังมีอนิเมะที่ถูกนำไปดัดแปลงเป็นละครโทรทัศน์อีกด้วย ปัจจุบันมีจำนวนอนิเมะที่ถูกสร้างในประเทศญี่ปุ่นมากถึง 500 เรื่องต่อปีเลยทีเดียว

สำหรับ animekimi ก็เป็นแหล่งรวบรวมอนิเมะมากมาย คัดสรรการ์ตูนอนิเมะยอดฮิตนำมาทำซับไทย เพื่อให้ผู้ชมที่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นเปิดดูได้และเข้าใจสนุกสนานไปกับอนิเมะของเรา ซึ่งมีทั้งแนวแฟนตาซี แนวดราม่า แนวรักโรแมนติก คอมมาดี้ แอคชั่น สำหรับเด็กเยาวชน หรือ โดจิน 18+ อนิเมะ18+ การ์ตูนสำหรับผู้ใหญ่ ก็มีให้เลือกชมในเว็บนี้ แบบไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องจ่ายค่าบริการสักบาทเดียว

animekimi

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูต่อเนื่องไม่มีสะดุด ภาพสวยคมชัด ต้องดูที่ animekimi ดูได้ทุกแนวทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ดูฟรีไม่เสียสตางค์

หนึ่งในกิจกรรมพักผ่อนหรืองานอดิเรกยามว่างของกลุ่มแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนมังงะอนิเมะ ที่กำลังเป็นกระแสมากที่สุดในเวลานี้ ต้องยกให้กับการปล่อยบรรยากาศอิ่มเอมไปกับการดูการ์ตูนออนไลน์ ที่บอกเลยว่าจะทำให้วันหยุดที่แสนน่าเบื่อ เปลี่ยนเป็นวันที่แสนเพลิดเพลินได้แบบไม่รู้จบ หรือใครที่ยังไม่เคยลองหรือยังคิดไม่ออกว่าจะทำอะไร ลองเปิดใจให้กับเว็บ animekimi มาดูอนิเมะออนไลน์ให้ผ่านวันอันแสนจืดชืดไปไวๆ เรามีอนิเมะหลากหมาย มากกว่า 2,000 เรื่อง อัพเดทหมุนเวียนคัดสรรแต่เรื่องยอดนิยมอยู่สม่ำสมอ

 มีทั้งซับไทยพากย์ไทย ดูการ์ตูนออนไลน์ดูต่อเนื่องไม่มีสะดุด แถมยังดูฟรีอีกด้วย

Table of Contents

เพลิดเพลินกับวันหยุดได้อย่างสบายใจ กับ อนิเมะออนไลน์ ถูกลิขสิทธิ์ มีให้เลือกรับชมทั้งแนวแฟนตาซี แนวดราม่า แนวรักโรแมนติก คอมมาดี้ แอคชั่น

คอหนังคอซีรีย์โดยเฉพาะอนิเมะ คงกำลังมองหาเว็บไซต์ดูการ์ตูนออนไลน์ หรือแอพพลิเคชั่นเอาไว้รับชมการ์ตูนเรื่องโปรดหรืออนิเมะเรื่องดัง หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกดูได้ที่ไหนเรามีช่องทางดูอนิเมะออนไลน์ ถูกลิขสิทธิ์มาแนะนำ ซึ่งเป็นช่องทางง่ายๆที่รับรองว่าจะฟินไปกับอนิเมะเรื่องโปรดได้อย่างเต็มที่ 

เริ่มที่แอพพลิเคชั่น iQIYI ตัวนี้การันตีมือหนึ่งเรื่องอนิเมะที่จัดเต็มมาให้เลือกดูแบบจุใจมีหลากหลายแนวหลากหลายสไตล์ แถมยังใช้งานง่าย ดูอนิเมะได้แบบสนุกๆทั้งรูปแบบแอพพลิเคชั่นของ Android และ IOS และรูปแบบเว็บไซต์ ถนัดแบบไหนก็จัดได้เลย ที่สำคัญดูผ่านช่องทางนี้เค้ามีซัพไทยให้ด้วยน๊า…

ส่วนช่องทางที่สองที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ Flixer นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีอนิเมะค่อยข้างเยอะทีเดียว นอกจากนั้นยังมีรายการท่องเที่ยว,รายการพากิน,ซีรีส์ญี่ปุ่น และที่ขาดไม่ได้นั่นคือซีรีส์หนังคนแสดง ที่ผู้คนรู้จักกันดีในนามของมาสไรเดอร์ ซูเปอร์เซ็นไตหรืออุลตร้าแมน งานนี้เรียกได้ว่าเอาใจคนรักญี่ปุ่นสุดๆไปเลย

และช่องทางสุดท้ายที่อยากแนะนำที่คิดว่าหลายๆคนคงรู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้วนั่นก็คือ Netflix เพราะนอกจากจะเป็นแพลตฟอร์มที่มีหนังและซีรีย์สนุกๆครบรสแล้ว ยังมีอนิเมะให้เราดูอีกเพียบ ทั้งอนิเมะเรื่องดังที่นำเข้ามาก็มีมากจนเลือกไม่ถูก แถมทางNetflix ยังทุ่มทุนสร้างเองหลายเรื่อง ที่การันตีความดีงามทั้งภาพ เสียง และเนื้อเรื่อง จนทำให้ใครหลายคนตกลงปลงใจกับแอพพลิเคชั่นนี้ไม่ยอมไปไหน

ศูนย์รวมอนิเมะอันดับ 1 ในไทย อัพเดทตอนใหม่ก่อนทุกเว็บ ดูเรื่องใหม่ได้ก่อนใคร ต้อง animekimi เท่านั้น

จบครบที่เว็บเดียว สำหรับคออนิเมะยืนหนึ่งเรื่องการนำเข้าอนิเมะญี่ปุ่นมากสุดในไทย จะเรื่องเก่าหายากหรือเรื่องใหม่ล่าสุด คุณจะหาเจอได้ที่เว็บดูการ์ตูนออนไลน์นี้ เพราะเรามีทีมงานระดับมืออาชีพที่ดูแลเซิร์ฟเวอร์คลังเก็บการ์ตูนอย่างดีมากกว่า 2,000 เรื่อง อยู่ในระบบการดูแลที่ได้มาตรฐานสากลอยู่ในสภาพเต็มร้อยที่พร้อมอัพโหลดให้ทุกคนได้ชมอยู่เสมอ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับชมอนิเมะระดับคุณภาพไร้คลื่นรบกวน หรือภาพขาดหาย เรามีแต่อนิเมะภาพคมชัด ดูได้ไหลรื่นไม่มีติดขัด อีกทั้งยังมีซับไทยที่แปลโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอนิเมะพากษ์ไทยให้ได้เลือกรับชมสำหรับผู้ที่ไม่อยากอ่านซับ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายเพิ่มเติมความสุขให้แก่ผู้ชมแบบเต็มอิ่มกันไปเลยทีเดียว

อนิเมะพากย์ไทย ตอนใหม่ล่าสุด หาดูที่ไหนไม่เจอ ให้มาที่ animekimi

อนิเมะพากย์ไทย ตอนใหม่ล่าสุด หาดูที่ไหนไม่เจอ ให้มาที่ animekimi เสิร์ชปุ๊บเจอปั๊บ รับชมได้เต็มอิ่มด้วยระบบภาพระดับfull hd

แหล่งรวมอนิเมะมากสุดในประเทศไทยก็ย่อมเอาใจคนไทยเป็นพิเศษ เว็บดูการ์ตูนออนไลน์นี้จัดอนิเมะพากย์ไทยเสิร์ฟถึงมือคุณหลายร้อยเรื่องต่อวัน อัพเดทการ์ตูนตอนใหม่ล่าสุดไวกว่าทุกเว็บ ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ความต้องการ หากคุณหาดูหนังเรื่องโปรดในเว็บอื่นไม่เจอ ลองให้โอกาสเว็บของเราช่วยคุณเสาะหาเพียงเสิร์ชชื่ออนิเมะที่ต้องการ พอเพียงสักครู่ก็ได้อนิเมะเรื่องโปรดมานอนดูแบบสบายใจแน่นอน อีกทั้งเว็บเรายังการันตีภาพชัดคมสวย สีสันสดใสทำให้ดูได้เพลิดเพลิน และยังเป็นเว็บดูฟรี ที่ไม่ต้องเสียเงินเข้าชมเลยสักบาทเดียว

เอาใจคอการ์ตูนผู้ใหญ่ รวบรวมอนิเมะ18+ อัปเดตใหม่ก่อนใคร ส่งตรงถึงมือคุณ การันตีภาพสีสดคมชัด พร้อมซับไทย

คอการ์ตูนอนิเมะ18+ ห้ามพลาด อนิเมะ18+ที่คัดสรรเรื่องยอดฮิตหลากหลายแนวให้ได้เลือกรับชมแบบจุใจ มีมากกว่า 1,000 เรื่อง มีทั้งพากษ์ภาษาญี่ปุ่นพากษ์ภาษาไทย หรือใครที่ยังชอบฟังเสียงภาษาญี่ปุ่นแต่อยากได้เป็นซับไทย เว็บของเราก็มีจัดให้ได้เลือกกันตามใจชอบ เราจัดสรรแบ่งแยกเป็นหมวดหมู่ชัดเจนการเข้าดูทำได้ง่ายมาก เพียงเลือกหมวดหมู่18+ ก็สามารถเลือกหาเรื่องที่ต้องการได้เลย การันตีภาพสีสันสดใสคมชัดระดับมาตรฐาน ระบบเสถียรดูได้ไหลรื่นกว่าเว็บไหนๆภาพเป็นระบบเซ็นเซอร์ให้ได้เห็นพอกระชุ่มกระชวย ซึ่งเป็นเสน่ห์ของอนิเมะญี่ปุ่น เรียกได้ว่าหากใครได้เข้ามาที่เว็บของเรา คุณจะได้รับความฟินแบบขีดสุดแน่นอน

ส่องการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น ที่ต้องไปหาดูเดี๋ยวนี้ หากไม่ได้ดู เดี๋ยวจะคุยกับใครเขาไม่รู้เรื่อง

กำลังมองหาอนิเมะสนุกๆ เอาไว้ดูคลายเครียดในวันว่างกันอยู่รึเปล่า? วันนี้แอดมินจะมาบอกต่ออนิเมะน่าดู ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของทุกเพศทุกวัย หาดูได้ง่ายใน Netflix เอาไปเรียกน้ำจิ้มก่อน 3 เรื่องที่มั่นใจได้เลยว่า หากเริ่มดูแล้วจะหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว เริ่มแรกที่ดังสุดทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่เทใจให้ คือ ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer) อนิเมะแนวแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของทันจิโร่ ที่ครอบครัวถูกอสูรฆ่าตายหมด น้องสาวที่รอดคนเดียวก็ถูกเปลี่ยนให้เป็นอสูร เพื่อหาทางเปลี่ยนน้องสาวให้กลับมาเป็นมนุษย์ให้ได้อีกครั้ง จึงเข้าร่วมเป็นนักล่าอสูร ก็จะเป็นเรื่องราวของการเข้าฝึกฝน คัดเลือกเพื่อเป็นนักล่า และออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือผู้คนให้พ้นเงื้อมือของอสูร พร้อมทั้งหาหนทางช่วยให้น้องสาวให้ได้ ปัจจุบันมี 2 ซีซันและ 1 ภาพยนตร์ ใครยังไม่ได้ดู ต้องรีบแล่วล่ะเพราะเดี๋ยวจะคุยกับใครเขาไม่รู้เรื่อง! ส่วนเรื่องที่ 2 ก็ฮอตฮิตติดลมบนไม่แพ้กัน นั่นก็คือเรื่อง ผ่าพิภพไททัน (Attack on titan) เรื่องราวของเหล่ามนุษยชาติที่กำลังถูกคุกคามจากสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ ที่เรียกว่า ไททัน จนทำให้เกิดความสูญเสียเป็นจำนวนมาก เมื่อโลกใกล้ถึงจุดจบ ก็ถึงเวลาของเหล่าผู้กล้าที่จะต้องต่อสู้และพลีชีพเพื่อปกป้องโลก เรื่องราวดูเหมือนจะเลวร้ายมากที่สุด ที่พวกไททันฆ่ามนุษย์ไปเพื่อความสุขมากกว่าแทนที่จะเป็นอาหาร จากนั้นมนุษย์ก็ต้องปกป้องตัวเองด้วยการก่อสร้างกำแพงที่มีความสูงมากกว่าพวกไททัน เพื่อกันไม่ให้พวกมันเข้ามาได้ และเอาแต่หลบอยู่หลังกำแพงนั้นเสมอมา แต่แล้วก็มีไททันที่สูงเกินกว่ากำแพงข้ามเข้ามาทำลายบ้าน ต้องไปเอาใจช่วยว่าเหล่ามนุษยชาติจะหาทางอยู่รอดกันต่อไปอย่างไร.. มาที่เรื่องสุดท้าย โตเกียว รีเวนเจอร์ส (Tokyo Revengers) อนิเมะน่าดูแนวไฮท์สคูล มีฉากต่อสู้ มันส์ๆเท่ๆ ผสมกับความฮา เป็นอนิเมะแนวการย้อนเวลากลับไปยังชีวิตวันรุ่นในโรงเรียนของ”ทาเคมิจิ”พระเอกจะต้องย้อนเวลากลับไปไปเป็นเด็กมัธยม ซึ่งค่อนข้างที่จะมีความเป็นนักเลง ซึ่งในยุคนั้นก็จะมีแก๊งส์นักเลงอีกมากมาย แต่ที่มีอิทธิพลและเกี่ยวข้องกับพระเอกก็คือโตเกียวมันจิไค สาเหตุที่ย้อนเวลากลับไป ก็เพราะในโลกปัจจุบันฮินาตะแฟนสาวคนเดียวในชีวิตขอทาเคมิจินั้นได้ถูกพวกโตเกียวมันจิไคฆ่าตาย พระเอกจึงย้อนเวลากลับไปเพื่อช่วยเหลือและเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในปัจจุบัน.. และนี่ก็เป็นอนิเมะ 3 เรื่องดังที่ไกด์เป็นแนวทางให้เพื่อนๆ ไปลองหาดูจะได้ไม่ตกเทรนด์คุยกับใครเค้าก็รู้เรื่อง..

animekimi รวม10 อันดับอนิเมะ ประจำปี2022

รวม10 อันดับอนิเมะ ดูการ์ตูนออนไลน์ ประจำปี2022 ใครไม่อยากตกเทรนด์ตามมาเลย…

คออนิเมะมาทางนี้จ้า..ทางเว็บ animekimi ได้จัดทำโพลสำรวจความนิยม “10 อันดับอนิเมะ ประจำปี 2022” จะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง หรือ จะมีเรื่องไหนตรงใจเพื่อนๆหรือไม่ไปดูกันเลย

1.Demon Slayer หรือ Kimetsu no Yaiba (ดาบพิฆาตอสูร)

อนิเมะญี่ปุ่นสุดมันส์ที่กวาดความนิยมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานภาพจังหวะการดำเนินเรื่อง ล้วนทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อเรื่องกล่าวถึงเด็กหนุ่ม”ทันจิโร่”ที่ชีวิตพลิกผันจนต้องกลายเป็นนักล่าอสูร เพราะครอบครัวของเขาถูกอสูรร้ายทำลาย อีกทั้ง”เนซึโกะ”น้องสาวสุดรักก็กลายเป็นอสูรเช่นกัน แต่เธอเป็นสายพันธุ์พิเศษที่คอยปกป้องทันจิโร่และสามารถข่มกลั้นความอยากอาหารได้ ทันจิโร่จึงเดินทางปฏิบัติภารกิจของนักล่าอสูร พร้อมทั้งตามหาตัวการที่ทำร้ายครอบครัวเขา และหาทางให้เนซึโกะกลับมาเป็นมนุษย์ให้ได้

2.Attack on Titan Final Season Part II ผ่าพิภพไททัน

เป็นอนิเมะแนวดาร์กแฟนตาซีที่สอดแทรกเรื่องราวความหดหู่ ความสิ้นหวัง ท่ามกลางฉากต่อสู้อันสวยงาม โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเซ็ตติ้งโลกที่มนุษยชาติต้องหาทางรับมือกับสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ถูกเรียกว่า “ไททัน” ซึ่งสิ่งมีชีวิตเหล่านี้กินมนุษย์เป็นอาหาร จนพวกเขาต้องสร้างกำแพงเมือง”วอลล์มาเรีย”เพื่อต่อต้านการรุกรานนั้น ทำให้โลกอยู่อย่างสงบสุขมา 100 ปี แต่แล้วไททันก็กลับมาพร้อมกับทำให้กำแพงชั้นแรกแตก มนุษย์ชาติจึงตกอยู่ในความเสี่ยงที่จะสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ ทำให้ความหวังตกไปอยู่ที่เด็กหนุ่มนาม”เอเรน”ที่สามารถแปลงร่างเป็นไททันได้ !

3.ราชันย์แห่งภูต (shaman king)

การกลับมาอีกครั้งของราชันย์แห่งภูตหรือ Shaman King ที่ยังคงสร้างความประทับใจให้เหล่าแฟน ๆ เหมือนเดิม ซึ่งเวอร์ชั่นที่ฉายในปัจจุบันจะเป็นเวอร์ชั่นรีเมกที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพประกอบที่สวยงามมากยิ่งขึ้น มีเนื้อหาคงเดิมแต่จะเปลี่ยนตอนจบให้เหมือนในหนังสือ โดยจะกล่าวถึงเด็กหนุ่มนาม”อาซากุระ โย” ทายาทรุ่นล่าสุดของตระกูลพร้อมกับคู่หูซามุไรสุดแกร่งอย่าง “อามิดามารุ” ที่ต้องลงแข่งชาแมนไฟท์เพื่อป้องกันไม่ให้”ฮาโอ”ที่เป็นต้นตระกูลอาซากุระได้รับชัยชนะ เพราะเขามีเป้าหมายจะทำลายมนุษย์ให้สิ้นซาก !

4.มหาเวทย์ผนึกมาร

มาต่อกันที่อนิเมะแนวไสยเวทย์และภูติผีปีศาจ เป็นเรื่องราวของ”อิตาโดริ ยูจิ”เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่ดันไปกิน “วัตถุต้องสาป” เพื่อช่วยเหลือเพื่อนพ้อง จนเป็นเหตุให้ถูกเทพอสูรชื่อ”สุคุนะ”สิงร่างของตัวเอง และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวหายนะ ที่อิตาโดริต้องไปพัวพันกับเหตุการณ์ปราบปีศาจมากมาย เพื่อตามล่าชิ้นส่วนอื่นๆ ของสุคุนะให้ครบ แต่ก่อนจะไปถึงตรงนั้น พระเอกของเราจะต้องเข้าเรียนในโรงเรียนไสยเวทย์เสียก่อน ใครที่ชอบอนิเมะฟีลคล้ายฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ ผสมนารูโตะนิดๆ น่าจะชอบเรื่องนี้

5.Blue Period

อนิเมะญี่ปุ่นภาพสวย ที่คนในวงการสายผลิตไม่ว่าจะเป็นนักวาดหรือนักเขียนทุกคนยกให้เป็นอนิเมะที่ทั้งเยียวยาจิตใจและแทงใจดำไปพร้อมๆกัน ทั้งยังสามารถปลุกไฟที่มอดดับให้ลุกโชนขึ้นได้อีกครั้ง โดยจะกล่าวถึงเด็กหนุ่ม “ยางุจิ ยาโทระ” วัยมัธยมปลายปี 2 ที่ไปสุดทั้งความเรียนเก่งหัวดี กินเหล้าสูบบุหรี่ และเที่ยวกลางคืน เขาไม่ได้วาดฝันกับอนาคตมากนักเพราะเป็นเด็กเก่งที่ความสามารถล้นเหลือ วันหนึ่งเขาพบกับภาพวาดศิลปะที่เป็นรูปนางฟ้าอันสวยงาม ที่ทำให้ชีวิตและเป้าหมายของเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาล

animekimi

6.Sasaki and Miyano

เรื่องนี้ก็เป็นแนววายจะมีตัวหลักๆ เป็นหนุ่มๆน่ารักๆ ในวัยเด็กมัธยมปลาย โดยตัวหลักของเรื่องก็คือ”มิยาโนะ โยชิคาซุ”เป็นหนุ่มหน้าหวาน ๆ ตัวเล็กที่เต็มไปด้วยความน่ารัก เขานั้นชื่นชอบการอ่านการ์ตูนแนววายเป็นชีวิตจิตใจ และวันหนึ่งเขาก็ไปมีเรื่องมีราวทะเลาะวิวาทในโรงเรียน ในเหตุการณ์นั้นทำให้เขากลายไปเข้าตาของซาซากิ หนุ่มรุ่นพี่ที่มีนิสัยเกเรเข้าให้ ทั้งสองก็ได้ค่อยๆรู้จักกัน เริ่มสนิทกันไปเรื่อยๆ แล้วความรู้สึกดีก็ก่อตัวในทุกวันๆ เป็นเรื่องที่มาในแนวไลฟ์สไตล์รักกุ๊กกิ๊กน่ารักๆใครชอบแนวๆนี้ต้องรีบไปดูเลย

7.ยอดนักปรุงโซมะ

อนิเมะเกี่ยวกับการทำอาหารในรั้วโรงเรียนที่จะทำให้คุณน้ำลายไหล เรื่องราวการทำอาหารธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ตัวเอก”ยูกิฮิระ โซมะ”เด็กหนุ่มวัยมัธยมปลายถูกพ่อส่งไปเรียนที่โรงเรียนสอนทำอาหารอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นอย่าง “โทสึกิ” ซึ่งโรงเรียนนี้มีการแข่งขันสูงมาก และมีอัตราการจบของนักเรียนเพียง 10% ต่อปีเท่านั้น ทำให้โซมะต้องพยายามสุดตัว โดยมีเป้าหมายเพื่อก้าวข้ามผ่านพ่อที่เป็นถึงอดีตอันดับ 2 ในหมู่หัวกะทิของโรงเรียนให้ได้ !

8. My Dress-Up Darling

ความน่ารักของน้องมาริน จากเรื่องหนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ ความโดดเด่นของอนิเมะเรื่องนี้ไม่ใช่แค่ว่าเซอร์วิสกระจายเท่านั้น แต่เหล่าตัวละครยังน่ารักมากๆ เป็นอนิเมะแนวไลฟ์สไตล์เบาๆไม่เครียด ชวนยิ้มได้ตลอดเรื่อง

9.The Case Study of Vanitas Part II

เป็นอนิเมะแนวแวมไพร์ ที่มีทั้งฉากบู้แอกชันและมีความโรแมนซ์อยู่สูงมาก ในภาคนี้เราจะได้เห็นความน่ารักของฌานมากขึ้น และความโรแมนติกของพระนางก็มากขึ้นด้วย ความเดิมในภาคหนึ่งก็จะจบลงที่โนเอะถูกทำร้าย และบังคับให้กล่าวคำสาบาน ซึ่งเจ้าตัวก็ดูเหมือนจะจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้ แต่ถึงกระนั้นก็ยังคงยืนยันจะเดินทางต่อไป พร้อมกับวานิทัสเพื่อตามหาสัตว์ร้ายแห่งเฌโวด็อง

10.The Genius Prince’s Guide to Raising a Nation Out of Debt

บูรณะชาติมันวุ่นวาย ขายชาติเลยแล้วกั๊น ไม่ใช่อนิเมะที่เรียกความสนใจได้แค่ชื่อเรื่องเท่านั้น พล็อตเรื่องนี้ก็จะคล้ายๆยุทธศาสตร์กู้ชาติของราชามือใหม่ แต่นิสัยของราชาจะตรงกันข้าม โดนที่เรื่องนี้เจ้าชายเวย์นจะขี้เกียจแก้ไขปัญหาภายในประเทศเล็กๆของเขา เพราะเขาคิดว่าแก้ไขไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นก็เลยจะขายประเทศไปซะเลย แต่ก็มักถูก “นินิม ราเล่ย์” ผู้ช่วยคนสวยของเจ้าชายขัดขวางไว้ แต่ถึงจะขัดขวางเจ้าชายในการขายประเทศ แต่ก็เป็นผู้ช่วยคนเก่งที่เก่งทั้งการเมืองและการต่อสู้ ที่สำคัญคือความสวยนั้นมีสูงมาก จนติดท็อปตัวละครหญิงยอดนิยมเช่นกัน

บทสรุปภาพรวม

ในปัจจุบัน การสตรีมมิ่งได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังมีช่องทางการดูอนิเมะ แบบถูกลิขสิทธิ์ให้เลือกดูมากมาย จึงอยากฝากถึงกลุ่มคนที่ชอบดูอนิเมะ ให้สนับสนุนอนิเมะอย่างถูกลิขสิทธ์ และหนึ่งในเว็บที่นำเข้าอนิเมะอย่างถูกกฏหมาย และให้ดูฟรี ก็คือเว็บ animekimi ของเรานั่นเอง ติดต่อเราได้ที่ @hotz24 ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ เพราะเราเป็นแหล่งรวมความบันเทิงหมวดหมู่อนิเมะแบบถูกกฏหมาย มีมากกว่า 2,000 เรื่อง หมุนเวียนอัพเดทอยู่ตลอดเวลา มั่นใจได้เลยว่าจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของเหล่าสาวกอนิเมะญี่ปุ่นได้ 100%

FAQ (คำถามที่พบบ่อย)

 • เว็บนี้ สามารถเข้าชมอนิเมะ ได้ฟรีไหม ?

  animekimi แหล่งรวมอนิเมะมากสุดอันดับ1 ในเมืองไทย

  เว็บนี้สามารถเข้าชมอนิเมะทุกเรื่องได้ฟรี ไม่มีเรียกเก็บค่าบริการใดๆ ทุกคนสามารถเลือกรับชมได้แบบจุใจ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

 • เว็บนี้ มีอนิเมะผู้ใหญ่หรือไม่?

  เว็บนี้มีครบทุกหมวดหมู่ มีอนิเมะผู้ใหญ่18+ ทั้งภาษาญี่ปุ่น ซับไทย พากษ์ไทยให้ได้เลือกตามใจชอบ มั่นใจได้ว่าจะเพลิดเพลินกับกลากหลายอนิเมะที่เราคัดสรรอย่างดี ภาพสวยดูเพลินแน่นอน

 • ทางเข้าเว็บนี้ ใช้งานผ่านทางใดได้บ้าง ?

  เว็บเรารองรับอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต Smart TV ฯลฯ ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows / MacOS / Android / iOS สามารถเข้าชมได้ฟรี ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตก็พอ