manga168 เว็บมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี เยอะสุดในเอเชีย

manga168 เว็บมังงะอ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี เยอะสุดในเอเชีย

manga168 อ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี เว็บมังงะ แหล่งรวมการ์ตูนออนไลน์ทั้งไทย-ต่างประเทศ เยอะสุดในเอเชีย มีครบทุกหมวดหมู่ เด็ก และ ผู้ใหญ่ อ่านฟินไม่มีสะดุด เว็บไซต์อ่านการ์ตูนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย และ ยืนหนึ่งครองใจผู้รักการอ่านแถบเอเชียสูงสุดเป็นอันดับ 1 มีการ์ตูนให้เลือกอ่านมากมายกว่า 5,000 เรื่อง

manga168

เว็บการ์ตูน อ่านมังงะ Manga168 ที่มีคนใช้มากที่สุดในประเทศไทย

Manga168 เว็บของเราได้รวบรวมมังงะแปลไทย ทั้งมังงะเกาหลี มังงะจีน มังฮวา มังงะต่างโลก Manga-Titan มาไว้ที่นี่ที่เดียว เว็บเราโดดเด่นโดนใจด้วยการแปลคำที่สละสลวย อ่านง่ายเข้าใจง่าย แปลจริงไม่มีบิดพริ้ว แปลโดยผู้เชี่ยวชาญมังงะชาติต่างๆโดยตรง ทุกเรื่องราวผ่านการรีไรต์คำไม่มีพิมผิด เพลิดเพลินไปกับมังงะนานาชาติที่เราคัดสรรเป็นอย่างดี

Table of Contents

ทำไมต้องอ่านการ์ตูนฟรี ที่เว็บ Manga168 ?

เสน่ห์ของการ์ตูนมังงะ หนีไม่พ้นเรื่องลายเส้น และ การดำเนินเรื่อง หากใครยังไม่เคยเข้ามาในเว็บ Manga 168 คุณจะพลาดสิ่งที่ดีที่สุดทันที ข้อดีของเว็บมังงะนี้คือ

 1. มีการ์ตูนน่าอ่านมากมายหลายประเภท
 2. สำหรับเด็กเยาวชน หรือ โดจิน 18+ การ์ตูนสำหรับผู้ใหญ่ ก็มีครบในเว็บนี้
 3. นอกจากมังงะญี่ปุ่นแล้วเว็บของเราก็ยังมี มังงะเกาหลี มังงะจีน ให้ได้เลือกอ่านกันแบบจุใจ
 4. อ่านได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 5. อัปเดตใหม่ก่อนใครล่าสุด
 6. มีนักเขียนที่แปลจากเจ้าของภาษาโดยตรง

manga 168 อ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอัปเดตล่าสุด 2022

สามารถอ่านได้ฟรี ไม่เสียเงินสักบาทเดียว สามารถเข้าอ่านมังงะได้ทั้งเว็บ อ่านได้ทุกหมวดหมู่ เรามีทั้งมังงะรายวัน รายสัปดาห์ อ่านได้ไม่มีขาดตอนตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปอ่านการ์ตูนหรือ Browser รองรับอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows / MacOS / Android / iOS

manga168 เว็บอ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี อันดับหนึ่งในไทย

อ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี อันดับ 1 ในไทย มีครบจบในเว็บเดียว

เว็บรวบรวมมังงะแปลไทย มังฮวาแปลไทย มังงะจีนแปลไทย มังงะญี่ปุ่น มีการ์ตูนให้เลือกอ่านมากมายกว่า 5,000 เรื่องเลยนะ มีทั้งแบบอ่านจบในตอนเดียวหรือจะเป็นซีรีส์ เป็นตอนภาคต่อก็มีให้เลือกได้ตามใจชอบ เว็บเราโดดเด่นเรื่องความรวดเร็วอัพเดทตอนใหม่ก่อนใคร อัพเดทการ์ตูนแปลเรื่องใหม่ทุกวันทุกสัปดาห์

อ่านฟรีไม่ติดเหรียญเปิดให้ทุกคนได้อ่านแบบจุใจไปเลย ไม่มีขายไม่มีกั๊กแปลสดคำสลวยอ่านง่ายอ่านเพลินไปกับการ์ตูนที่ชอบได้แสนง่าย ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนแนวไหน ที่มังงะ168 มีให้เลือกอ่านทุกรูปแบบ สามารถคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นแลกเปลี่ยนทัศนคติระหว่างเพื่อนๆที่รักการอ่านเหมือนกัน ได้แบบเต็มที่ในตอนท้ายของเรื่องที่ชอบได้อีกด้วยนะ

manga 168.com ดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ ทันสมัยอัปเดตใหม่ก่อนใคร

เว็บนี้มีทีมงานไอทีมากประสบการณ์คอยดูแลระบบเซิร์ฟเวอร์อยู่ตลอด ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการอ่านจะไม่ถูกรบกวน การดาวน์โหลดภาพจะทำได้อย่างไหลรื่น ภาพสวยคมชัด สีสันสดใสสะดุดตา ภาษาการแปลก็ชวนอ่านได้อย่างสบายตาสบายใจ กดลิ้งค์คลิกเว็บเข้ามาอ่านกันได้เลยวันนี้ เลือกอ่านได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ศูนย์รวมมังงะแปลไทย การ์ตูนแปลไทย อัปเดตตอนใหม่ทุกวัน

เว็บอ่านการ์ตูนอันดับ 1 ในไทย อ่านการ์ตูนยอดฮิตติดท็อปเอเชียก่อนใครได้ที่มังงะ168 ศูนย์รวมมังงะแปลไทยการ์ตูนแปลไทย อัปเดตตอนใหม่ทุกวันเร็วกว่าทุกเว็บการันตีด้วยยอดผู้ใช้บริการหลักล้านคนต่อวันเลยทีเดียว manga 168 มีการ์ตูนให้อ่านฟรีแปลไทยมากมาย ให้ทุกคนได้อ่านการ์ตูนที่ชอบการ์ตูนที่โดนใจ

มังงะ168 สุดยอดเว็บตูนอันดับ 1 รวมมังงะยอดฮิตกว่า 5,000 เรื่อง

มังงะ168 เป็นเว็บไซต์อ่านการ์ตูนที่มีชื่อเสียงมายาวนานแล้วบรรดาคอการ์ตูนคอมังงะ กลุ่มผู้หลงไหลในการอ่านการ์ตูนแปล นับเป็นเว็บอ่านการ์ตูนที่มียอดผู้เข้าใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทย เว็บนี้มีทีมงานรักการอ่าน อยู่ในวงการมังงะมานับสิบปี คอยคัดสรร อัปเดตมังงะขึ้นบนเว็บไซต์ทุกวัน

manga 168.com การันตีคุณภาพ โหลดไวใช้งานง่าย อ่านไม่สุดุด

การันตีคุณภาพระดับ full hd ระบบของเว็บนี้เป็นแบบมาตรฐานสากลที่ใช้กันทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถโหลดมังงะทุกเรื่องได้เร็ว ไม่มีสะดุด ลายเส้นแต่ละเรื่องมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป การค้นหามังงะโดนใจก็ทำได้แสนง่าย เพียงค้นหาการ์ตูนเรื่องโปรด กรอกชื่อมังงะที่ต้องการอ่าน เพียงเท่านี้ก็จะได้อ่านมังงะที่ต้องการก่อนใครได้แล้ว 

สำหรับมังงะทั้งหมดของเว็บ Manga168 ถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงมีมากกว่า 5,000 เรื่อง หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น แอ็คชั่น, การผจญภัย, โรแมนติก, ผู้ใหญ่,ไซไฟ, ตลก,อีโรติก ,เรื่องราวของโรงเรียนและการ์ตูนต่อสู้ ถูกจัดเก็บเข้าระบบแยกตามหมวดหมูอย่างมีระเบียบ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้อ่านมังงะได้อย่างต่อเนื่อง ให้ผู้เข้าใช้บริการได้อิ่มเอมไปกับการอ่านมังงะญี่ปุ่น มังงะจีน มังงะเกาหลีแปลไทยได้บนเว็บไซต์ของเราได้อย่างเพลิดเพลิน

manga168 มังงะ168 สุดยอดเว็บตูนอันดับ 1 ของไทย ขวัญใจนักอ่าน

มังงะ คืออะไร ?  หลายคนคงสงสัย ทำไมต้องเรียกว่า มังงะ?

มังงะ (Manga) คือ ชื่อเรียกหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น ที่มักจะถูกวาดแบ่งออกเป็นช่องๆ หรือที่หลายๆคนเรียกว่าการ์ตูนช่อง นั่นเอง โดยในแต่ละหน้าของมังงะจะถูกแบ่งออกเป็นช่องที่มีจำนวนไม่เท่ากัน เพราะขนาดของช่องนั้น ต้องสัมพันธ์กันกับเนื้อหาที่คนวาด และคนเขียนคิดขึ้นมาด้วยซึ่งบางครั้งก็ไม่สามารถจำกัดได้เลยว่าในหนึ่งช่องนั้นจะต้องมีขนาดเล็กหรือใหญ่

เช่น ฉากพูดคุยของตัวละครทั่วไปอาจจะใช้ช่องที่มีขนาดเล็กไปจนถึงปานกลาง, ฉากการต่อสู้เด่นๆ หรือ ฉากไฮไลท์เด่นๆ มักจะใช้ขนาดของช่องค่อนข้างใหญ่ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้วาดและผู้แต่งต้องการจะสื่อให้ผู้อ่านได้รับรู้ ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของมังงะเลยก็ว่าได้

ความน่าสนใจของ มังงะ ที่โดดเด่นกว่าการ์ตูนทั่วไป คืออะไร ?

ความน่าสนใจของ มังงะ คือ เรื่องของลายเส้นโดยการวาดมังงะนั้น จะเน้นไปที่เรื่องของลายเส้นมากกว่ารูปทรงและแสงเงา ในต่างประเทศเองก็เรียกหนังสือการ์ตูนจากประเทศญี่ปุ่นว่ามังงะ (Manga) นั่นเป็นเพราะว่าความเป็นเอกลักษณ์ของหนังสือการ์ตูนมันโดดเด่น และแตกต่างออกมาจากหนังสือการ์ตูนทั่วไป จึงทำให้ไม่สามารถใช้คำอื่นมาแทนได้

ข้อแตกต่างระหว่างมังงะกับ อนิเมะ มันเป็นยังไง แตกต่างกันตรงไหน ?

มังงะกับอนิเมะนั้นหลายๆคนคิดว่ามันคือสิ่งเดียวกัน แต่ความจริงแล้วทั้ง 2 คำนี้ มีคำอธิบายที่แตกต่างกันออกไปค่อนข้างที่จะชัดเจน กล่าวคือ มังงะ เป็นคำที่ใช้แทน “หนังสือ” การ์ตูนของญี่ปุ่นขีดเส้นใต้คำว่าหนังสือ ส่วนอนิเมะนั้นเป็นการ์ตูนที่ทำออกมาในแบบของ “ภาพเคลื่อนไหว” ที่ถูกนำมาเผยแพร่ผ่านช่องทางโทรทัศน์หรือโรงภาพยนตร์

ซึ่งอนิเมะส่วนใหญ่หลายๆ เรื่องที่เราได้เห็นกันก็มีจุดเริ่มต้นมาจากมังงะ ก็คล้ายกับนิยายของไทยนั่นแหละ นิยายเรื่องไหนมีคนอ่านเยอะ เป็นที่นิยมวงกว้างไปไหนก็มีคนพูดถึง ก็มักจะถูกหยิบมาสร้างเป็นละคร เพื่อเป็นช่องทางการหารายได้อีกช่องทางหนึ่ง และยังเป็นสร้างความฟินเพิ่มเติม ให้กับผู้อ่านที่ชอบเรื่องนั้นๆ เพราะหลายคนก็คงแอบฝัน ที่อยากจะเห็นตัวละครเอกในมังงะในการ์ตูน ออกมาอยู่ในเวอร์ชั่นที่มีชีวิตจริงๆ แต่ในส่วนของมังงะญี่ปุ่นก็พัฒนาการจากลายเส้นการ์ตูน ผ่านกระดาษเปล่า ให้ออกมาเป็นแบบ 2d,3d ที่เคลื่อนไหวได้พูดได้ แสดงความรู้สึกได้ผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ ซึ่งยังเป็นการเรียกฐานแฟนคลับเพิ่มเติมได้อีกด้วย

10 อันดับมังงะ ฮิตตลอดกาล ใครยังไม่ได้อ่าน รีบเลย ที่ manga168

เว็บอาการ์ตูนออนไลน์ อ่านมังงะ ฟรี ทำไมต้อง Manga168 ?

 • เว็บที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของเอเชีย และอันดับหนึ่งในไทย
 • ศูนย์รวมมังงะทุกประเภท รวมการ์ตูนทั้งไทย-ต่างชาติ
 • มีหลายหมวดหมู่ให้เลือกสรรมากกว่า 5,000 เรื่อง
 • อ่านมังงะฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • อัปเดตตอนใหม่ล่าสุด ก่อนใคร      
 • เพราะสามารถค้นหามังงะที่อยากอ่านได้ง่ายมาก
 • สามารถโหลดอ่านได้เต็มที่แบบไม่ภาพค้างหรือลิ้งค์เสียใดๆไม่อั้น
 • แอดมินดูแลตลอด 24 ชั่วโมง แอดไลน์ได้ที่ @hotz24

10 อันดับมังงะ ฮิตตลอดกาล ใครยังไม่ได้อ่าน รีบเลย ที่ Manga168

วันนี้แอดมินได้รวบรวมผลโหวตที่อ้างอิงจาก TV Asahi ที่ได้มีการเปิดให้คนญี่ปุ่นจำนวน 1.5 แสนคน ลงคะแนนโหวตให้มังงะยอดฮิตในดวงใจเพื่อทำการจัดอันดับสุดยอดมังงะในดวงใจตลอดการณ์เมื่อวันที่ 3 มกราคม ปี 2564 ที่ผ่านมา โดยผลโหวตมีดังนี้

วันพีซเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นเขียนโดยเออิจิโระ โอดะ เรื่องราวของการตามหา “วันพีซ” โดยผู้ที่ได้มาครอบครองจะได้เป็นจ้าวแห่งโจรสลัด เริ่มลงตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นจัมป์ของสำนักพิมพ์ ชูเอฉะ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ด้วยความโด่งดังวันพีซ จึงได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะ นวนิยาย รวมไปถึงเกมอีกหลายภาคภายหลัง เป็นการ์ตูนที่ได้รับการตีพิมพ์ที่สุดในโลก

โดยตีพิมพ์ไปมากกว่า 320 ล้านเล่มทั่วโลกระหว่างปี พ.ศ. 2540 ถึง 2557 จุดเด่นของเรื่องนี้ คือ การออกเดินทางตามความฝันพร้อมกับเหล่ามิตรแท้ในวัยเด็กของหลายๆคน ซึ่งผู้เขียนทำออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ โดยระหว่างออกผจญภัยนั่นลูฟี่และผองเพื่อนต้องเจออุปสรรคในการพิสูจน์เพื่อนแท้มากมาย รวมทั้งได้เรียนรู้เรื่องราวและตำนานของบุคคลต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในเนื้อเรื่องด้วย

ดาบพิฆาตอสูร เป็นซีรีส์หนังสือการ์ตูนของประเทศญี่ปุ่น เขียนเรื่องโดยโคโยฮารุ โกโตเกะ เนื้อหากล่าวถึงคามาโดะ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มผู้กลายเป็นนักล่าอสูรหลังจากครอบครัวของตนถูกอสูรฆ่าตายทั้งหมด ยกเว้นเพียงน้องสาวที่ชื่อเนะซึโกะเท่านั้นที่ได้กลายเป็นอสูรไป เขาจึงตั้งปณิธานว่าจะหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์เหมือนเดิมให้ได้

หนังสือการ์ตูน Demon Slayer (ดาบพิฆาตอสูร) ชุดนี้มีการพิมพ์ซ้ำแล้ว 25 ล้านเล่ม ณ เดือนธันวาคม พ.ศ. 2562 ส่วนการ์ตูนแอนิเมชั่นทางโทรทัศน์ก็ได้รับรางวัลหลายรายการจากเวทีการประกวด 2019 Newtype Anime Awards

 • Slam Dunk (สแลมดังก์) มียอดผู้อ่านอยู่ที่ 26,700 คน

สแลมดังก์ เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นเขียนโดยทาเคฮิโกะ อิโนอุเอะ ตีพิมพ์และได้ลิขสิทธิ์โดยบริษัทเนชั่น เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด ปัจจุบันในประเทศไทยได้จบภาค1ไปแล้ว ซึ่งหวังว่าผู้เขียนจะเขียนภาค 2 ต่อ โดยในส่วนของภาค 1 นั้นได้มีการทำเป็นการ์ตูนแอนิเมชันและวิดีโอเกมแล้ว

เนื้อเรื่องคือซากุรางิ ฮานามิจิ ตัวเอกที่เป็นนักเรียนนักเลงได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยม โชโฮคุ ก็ได้พบเจอสาวงามนามอาคางิ ฮารุโกะ และได้ตกหลุมรักทันทีที่เห็น เพื่อต้องการชนะใจเธอซากุรางิจึงสมัครเข้าชมรมบาสเกตบอล โดยในทีมบาสเกตบอลนี้มีพี่ชายของฮารุโกะเป็นกัปตันทีมชื่อว่าอาคางิ ทาเคโนริ และยังมีโค้ชระดับตำนานในวงการบาสเกตบอลญี่ปุ่นชื่ออาจารย์อันไซ เป็นผู้ฝึกสอนอยู่ในทีม และเมื่อซากุรางิฝึกพื้นฐานทางบาสเกตบอลอยู่ทุกวันๆ ก็เริ่มเบื่อจึงได้ฝึกการรีบาวด์ลูกและการชูตแบบเลย์อัพเพิ่มเติมก่อนจะค้นพบพรสวรรค์ในการเล่นบาสเกตบอลของตัวเอง

 • Detective Conan (นักสืบโคนัน) มียอดผู้อ่านอยู่ที่ 25,400 คน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องยาวแนวสืบสวนสอบสวน เรื่องและภาพโดยอาโอยาม่า โกโช ซึ่งตีพิมพ์บน นิตยสารรายสัปดาห์โชเน็งซันเดย์ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 โดยถูกตีพิมพ์หลายภาษาด้วยกัน นอกจากยอดนักสืบจิ๋วโคนันจะได้รับการตีพิมพ์เป็นหนังสือการ์ตูนแล้ว ยังได้มีการนำมาดัดแปลงทำเป็นการ์ตูนซีรีส์โทรทัศน์

โดยแอนิเมชันสตูดิโอโตเกียวมูฟวี่ชินชะออกอากาศผ่านสถานีโทรทัศน์นิปปอน, สถานีโทรทัศน์โยมิอุริ, และ สถานีโทรทัศน์แอนิแมกซ์ ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2539 ด้วยกระแสตอบรับที่ดีของยอดนักสืบจิ๋วโคนันจึงได้มีการจัดทำการตูนภาพยนตร์ซึ่งออกฉายช่วงสัปดาห์หยุดยาวตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน ถึงวันที่ 5 พฤษภาคมของญี่ปุ่นของทุกๆ ปี อีกทั้งยังมีการจัดทำซีรีส์คนแสดงอีกด้วย

 • Dragon Ball (ดราก้อนบอล) มียอดผู้อ่านอยู่ที่ 22,40 คน

ดราก้อนบอล เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นผลงานของอากิระ โทริยาม่า ลงพิมพ์ในนิตยสารโชเนนจัมป์ตั้งแต่ พ.ศ. 2527 – พ.ศ. 2538 และรวมเป็นฉบับรวมเล่มได้ 42 เล่มในประเทศไทยเคยลงตีพิมพ์ในทาเล้นท์และซีโร่ในช่วงก่อนที่มีลิขสิทธิ์การ์ตูน และหลังจากนั้นได้ตีพิมพ์ในหนังสือการ์ตูนบูม ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท เนชั่น เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด

เนื้อเรื่องของดราก้อนบอลเกี่ยวกับการผจญภัยของซุน โกคู ในการรวบรวมดราก้อนบอลให้ครบ 7 ลูก เพื่อขอพรหนึ่งข้อจากเทพเจ้ามังกร โดยระหว่างการเดินทางโกคูต้องพบกับเพื่อนฝูงและอุปสรรคต่างๆ

 • Attack on Titan (ผ่าพิภพไททัน) มียอดผู้อ่านอยู่ที่ 21,900 คน

ผ่าพิภพไททันเป็นวรรณกรรมญี่ปุ่น ผลงานการแต่งเรื่องและวาดภาพประกอบของอิซะยะมะ ฮะจิเมะ เนื้อเรื่องย่อคือเอเรน เยเกอร์ เด็กหนุ่มที่ต้องเสียแม่ไปจากเหตุการณ์ไททันบุกเข้าทำลายวอลล์มาเรียในเขตชิกันชินา เพราะต้องการแก้แค้นให้กับแม่ของเอเรน, มิคาสะ และอาร์มิน จึงเข้าศึกษาที่โรงเรียนทหาร รุ่นที่ 104 เพื่อตั้งเป้าหมายจะเป็นเหล่าสำรวจ ออกไปสู้รบกับไททัน และออกไปดูโลกภายนอกกำแพง

 • Naruto (นารูโตะ นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ ) มียอดผู้อ่านอยู่ที่ 19,800 คน

นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นเนื้อหาเกี่ยวกับนินจา เรื่องและภาพโดยมาซาชิ คิชิโมโตะ ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2542 ลงในนิตยสาร”โชเน็งจัมป์”ในประเทศญี่ปุ่น นินจาคาถาโอ้โฮเฮะคือหนึ่งในการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และได้รับความนิยมประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในอเมริกาและยุโรป

มีเนื้อหาเกี่ยวกับนินจา ศาสตร์เวทมนตร์ โดยมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นโบราณผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ปรัชญาและคำสอนที่กินใจ ปมฝังใจในวัยเด็กที่แตกต่างกันของแต่ละคนเชื่อมโยงสู่อตีตอย่างคาดไม่ถึง การเรียนรู้ถึงความเจ็บปวดของสงครามที่ทำให้เกิดความผิดพลาดในจิตใจของมนุษย์

 • Haikyu!! มียอดผู้อ่านอยู่ที่ 18,700 คน

ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นผลงานของฮารุอิจิ ฟุรุดาเตะ ตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2555 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 35 เล่ม ก่อนจะถูกสร้างเป็นอนิเมะซีซั่นแรกออกฉายในเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2557 ที่ญี่ปุ่น

เนื้อเรื่องนาตะ โชโย เด็กหนุ่มผู้เริ่มต้นเล่นวอลเลย์บอลหลังจากที่ได้เห็น “สมอลล์ไจแอนท์” ที่กำลังแข่งขันวอลเลย์บอลอยู่ ในสมัยที่เขายังเรียนในระดับประถมศึกษา ก่อนจะได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายคาราสึโนะ และเข้าชมรมวอลเลย์บอล ฮินาตะต้องพบกับความประหลาดใจอย่างมาก

เมื่อพบว่าคาเงยามะคนที่เขาตั้งใจว่าจะต้องเอาชนะให้ได้ก็อยู่ชมรมวอลเลย์บอลที่นี่ด้วยเหมือนกัน เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว ฮินาตะจะทำเช่นไร เมื่ออดีตคู่แข่งที่หมายจะเอาชนะให้จงได้ กลับกลายมาเป็นเพื่อนร่วมทีมซะงั้น!

 • Fullmetal Alchemist มียอดผู้อ่านอยู่ที่ 18,500 คน

แขนกล คนแปรธาตุ เป็นการ์ตูนและแอนิเมชันโดยมีต้นแบบจากหนังสือการ์ตูนเขียนโดยฮิโรมุ อาราคาวะ แปลและตีพิมพ์เป็นภาคภาษาไทยโดยสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ ได้มีการทำเป็นแอนิเมชัน ฉายทางทีวี 51 ตอนจบ ลิขสิทธิ์ VCD และ DVD ภาคภาษาไทย โดยบริษัท ทีไอจีเอ และมีการจัดสร้างเป็นหลังภาคเสริมที่ฉายในโรงภาพยนตร์

 • JoJo’s Bizarre Adventure (โจโจ้) มียอดผู้อ่าน 17,100 คน

โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นมังงะแนวแฟนตาซี แอ็กชัน ผจญภัย โรแมนติก เขียนโดยฮิโรฮิโกะ อารากิ ลงตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นจัมป์รายสัปดาห์ ในเครือสำนักพิมพ์ชูเอฉะตั้งแต่ปี พ.ศ. 2530 – 2547 ทั้งหมด 6 ภาคจบ เนื้อหาหลักทั้งหมดของทั้ง 6 ภาคนั้นจะเป็นเรื่องราวของการผจญภัยของบุคคลที่มีสายเลือดของตระกูลโจสตาร์

มังงะ168 ที่เดียวครบทุกหมวดหมู่ การ์ตูนดังที่นี่ก่อนใคร

หาจากเว็บอื่นไม่เจอลองมาหาที่เว็บเราได้เลย เรามั่นใจว่าจะมีทุกเรื่องที่คุณตามหา เพราะเรามีการเสิร์ททุกความต้องการของกลุ่มผู้คลั่งไคล้การอ่านการ์ตูนมังงะ เพื่อเสาะหาการ์ตูนเรื่องที่กำลังได้รับความสนใจ หรือ แม้แต่การ์ตูนที่เนื้อหาน่าสนใจ มีเนื้อเรื่องกำลังมาแรงตัวการ์ตูนสวย เราไม่รอช้านำมาอัพเดทขึ้นเว็บให้อย่างไว

อ่านการ์ตูน168 กับเราที่ hotz24 มีทุกเรื่องทั้งหมวด มังงะ168, มังฮวา168, มังงะจีน 168 เป็นต้น เรามีการ์ตูนมังงะให้รังสรรค์ สามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีทีมงานคอยดูแล

บทสรุปภาพรวม

ศูนย์รวมการ์ตูนมังงะฟรี manga168 มังงะที่มาแรง อ่านมังฮวาสุดมันส์ การ์ตูนยอดนิยมในไทยและต่างประเทศ มีครบทั้งแนวแฟนตาซี ไซไฟ ต่างโลก สนุกๆ อัปเดตใหม่ทุกวัน อ่านได้ทั้งปีอ่านได้ทุกที่ทุกเวลาต้องยกให้เว็บนี้ manga 168.com ที่มีให้เลือกทุกรูปแบบ พร้อมด้วยข่าวสารที่คอยแจ้งเตือนก่อนใครต้องไม่พลาด

FAQ (คำถามที่พบบ่อย)

 •  เว็บนี้สามารถเข้าอ่านได้ฟรีไหม ?

  manga168

  เว็บนี้สามารถเข้าอ่านได้ฟรี ไม่มีเรียกเก็บค่าบริการใดๆ ทุกคนที่รักการอ่านสามารถกดเข้าเว็บไซต์เพื่อเลือกอ่านมังงะเรื่องที่ขอบได้แบบเต็มที่

 • เว็บนี้เรียกเก็บเงินทีหลังหรือขายมังงะภาคต่อหรือไม่?

  เว็บของเราเปิดให้อ่านฟรี ไม่มีเรียกเก็บเงินแม้แต่บาทเดียว จะอ่านกี่เรื่องหรือจะอ่านทั้งเว็บก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องควักกะเป๋าสตางค์ ส่วนมังงะภาคต่อมีหลายตอน ยืนยันได้เลยว่าไม่มีเรียกขาย สามารถอ่านรันยาวได้ยันจบบริบูรณ์ ไม่เก็บเงิน ไม่ขาย 100%

 • ทางเข้าเว็บนี้ใช้งานผ่านทางใดได้บ้าง ?

  มังงะ168 รองรับอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต Smart TV ฯลฯ ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows / MacOS / Android / iOS สามารถเข้าอ่านได้ฟรี ลองเลยวันนี้ ไม่เสียใจแน่นอน