nekopost

nekopost อ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี 2022 มีทุกแนว อันดับต้นของไทย

nekopost อ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี 2022 มีทุกแนว อันดับต้นของไทย เว็บแปลมังงะที่นิยมที่สุด ช่องทางเดียวที่ติดอันดับ 1 ในไทย อ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี มีทุกแนว แฟนการ์ตูนห้ามพลาด ถูกลิขสิทธิ์ ยาวนาน ด้วยประสิทธิภาพและการนำเรื่องยอดฮิตมารวมไว้ในเว็บเดียว เว็บมังงะแปลไทยที่เดียว ที่มีให้ครบทุกรสชาติ

nekopost

nekopost อัปเดตการ์ตูนล่าสุดทุกวัน เว็บไซต์มังงะอันดับหนึ่ง

แม้ว่าเว็บไซต์อ่านการ์ตูนหรือเว็บ มังงะสนุกๆ จะมีมากหมายหลายเว็บให้เลือกอ่านก็ตาม แต่เรามีดีกว่าหลายอย่าง อาทิ การอัปเดตการ์ตูนบ่อยและติดตามข่าวสารการอัพเดตการ์ตูนใหม่จากต้นสังกัดได้ตลอดเวลา มังงะเรื่องดัง มังงะเรื่องเด่น เว็บไซต์ติดตามและแปลไทยให้ทุกเรื่อง เนโกะโพส จัดเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดและมี่ผู้ติดตามมากที่สุดในเวลานี้

มังงะออนไลน์ อ่านการ์ตูนบนเว็บเนโกะโพส หรือ อ่านมังงะบนแอพพลิเคชั่น ทุกที่ทุกเวลาท่านสามารถอ่านการ์ตูนหรือมังงะได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะผ่านช่องทางใดๆ สามารถอำนวยความสะดวกสำหรับคนที่ชื่อนชอบอ่านมังงะผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ เข้าผ่านเว็บไซต์ได้โดยตรง และอื่นๆผ่านโดเมน www.nekopost.net ไม่ว่าจะผ่าน PC, Notebook หรือสะท้อนหน้าจอไปยัง smart tv android tv สามารถทำได้ทุกช่องทาง แอปมังงะ ก็ดาวน์โหลดบน playstore และ ios ได้ทั้งหมดใช้งานง่ายๆที่สำคัญฟรีอีกด้วย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ รองรับมือถือทุกรุ่น ท่านสามารถติดตามหรือดูข้อมูลอัปเดตข่าวสารได้หลากหลายช่องทางผ่าน แฟนเพจ หรือ facebook fanpage ทีมงานอัพเดตข้อมูลข่าวสารการ์ตูนใหม่ๆมาให้ท่านได้อ่านและรับชมอย่างแน่นอน ดังนั้นโปรดกดติดตามหรือกด subscribe เพื่อแจ้งเตือนข่าวสารใหม่ๆผ่านมือถือและบนเฟซบุ๊กคุณได้เลยทันที

nekopost อัพเดตการ์ตูนทุกวัน เว็บไซต์มังงะอันดับหนึ่ง

วัฒนะธรรมส่วนตัวที่เกินบรรยายของมังงะ

คำว่า มังงะ แปลตรงๆว่า “ภาพตามอารมณ์” ถูกใช้อย่างกว้างขวางเป็นครั้งแรกหลังจากที่จิตรกรอุคิโยเอะชื่อโฮคุไซได้ตีพิมพ์หนังสือชื่อโฮคุไซมังงะในคริสต์ศตวรรษที่ 19 อย่างไรก็ดีนักประวัติศาสตร์ในบางกลุ่มเห็นว่ามังงะอาจมีประวัติยาวนานกว่านั้น โดยมีหลักฐานคือภาพจิกะ (แปลตรงๆว่า “ภาพตลก”) ซึ่งเป็นที่นิยมในศตวรรษที่ 12

มีลักษณะหลายประการคล้ายกับมังงะในปัจจุบัน อาทิเช่น การเน้นเนื้อเรื่องและการใช้ลายเส้นที่เรียบง่ายแต่สละสลวย เป็นต้น มังงะได้พัฒนามาจากการผสมผสานศิลปะการวาดภาพแบบอุคิโยเอะกับ จิตรกรรมทางตะวันตก และความพยายามของญี่ปุ่นที่จะพัฒนาตัวเองให้ทันกับมหาอำนาจตะวันตกในช่วงปลาย ศตวรรษที่ 19 และผลักดันให้ญี่ปุ่นนำเข้าวัฒนธรรมตะวันตกหลายๆ รูปแบบ รวมทั้งการจ้างศิลปินตะวันตกมาสอนศิลปินญี่ปุ่นเกี่ยวกับองค์ประกอบขั้นพื้นฐาน ทางศิลปะ เช่น เส้น รูปทรง และลงสี ซึ่งการวาดภาพแบบอุคิโยเอะไม่ค่อยให้ความสำคัญเนื่องจากคิดว่าความรู้สึกโดยรวมแล้วของภาพสำคัญกว่า อย่างไรก็ดี มังงะจะที่เป็นที่รู้จักกันในปัจจุบันเริ่มก่อตัวและเป็นรูปเป็นร่างในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่สองหลังจากที่รัฐบาลญี่ปุ่นถูกสหรัฐอเมริกาบังคับให้เปิดเสรีภาพแก่สื่อมวลชน และในศตวรรษที่ 21 คำว่ามังงะเปลี่ยนความหมายจากเดิมมาหมายถึงหนังสือการ์ตูน อย่างไรก็ดีคนญี่ปุ่นมักใช้คำนี้เรียกหนังสือการ์ตูนสำหรับเด็กๆ ส่วนหนังสือการ์ตูนทั่วไปจะใช้คำว่า コミックス (คอมิกส์) เป็นคำทับศัพท์ของ comics ในภาษาอังกฤษ ในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ มังงะ (manga) ใช้เรียกหนังสือการ์ตูนจากประเทศญี่ปุ่น ส่วนในประเทศไทยการใช้คำว่ามังงะยังไม่เป็นที่แพร่หลายนักเท่าไดนัก

อ่านมังงะ กับวัฒนธรรมตำนานประวัติมังงะ

มังงะมีความสำคัญกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นและได้รับการยอมรับจากคนญี่ปุ่นว่าเป็นวิจิตรศิลป์และวรรณกรรมรูปอีกแบบหนึ่ง มังงะในปัจจุบันมักถูกวิพากษ์วิจารณ์จากกลุ่มอนุรักษ์นิยมทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศอย่างกว้างขวางว่ามีการใช้ความรุนแรงและเนื้อหาทางเพศปะปนอยู่มากมายอย่างไรก็ดี ประเทศญี่ปุ่นก็ยังไม่มีกฎหมายที่จะจัดระเบียบมังงะ

เว้นแต่กฎหมายคลุมเครือฉบับหนึ่งที่กล่าวทำนองว่า “ห้ามผู้ใดจัดจำหน่ายสื่อที่ขัดต่อความดีงามของสังคมจนเกินไป” เท่านั้น นักวาดการ์ตูนในญี่ปุ่นจึงมีเสรีภาพที่จะเขียนมังงะที่มีเนื้อหาออกมาได้ทุกแนว สำหรับผู้อ่านทุกๆกลุ่ม

Nekopost เว็บการ์ตูนมังงะ อันดับต้นๆของไทย

การอ่านมังงะออนไลน์  nekopost เว็บไซต์อ่านการ์ตูนที่ติดอันดับหนึ่งของประเทศไทย อ่านมังงะญี่ปุ่นแปลไทย อ่านการ์ตูนญี่ปุ่นแปลไทย ที่สมบูรณ์แบบและเอื้ออำนวยต่อความสะดวกต่อคนดูให้มากที่สุดในบรรดาเว็บมังงะ manga มังงะ เป็นคำศัพท์ภาษาที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นแปลไทยได้ความหมายออกมาว่า “หนังสือการ์ตูน” ของประเทศญี่ปุ่น

ความนิยม ของมังงะ จากหลากหลายปนะเทศ

มังงะมีมากมายหลากหลายประเทศแต่ที่เป็นนิยมที่สุดในไทยได้แก่ มังงะของญี่ปุ่น หรืออ่านการ์ตูนญี่ปุ่นนั่นเอง   มังงะ อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่า มังงะ มีหลายหลายประเภทหลากหลายแนวจริงๆ ที่ยุคก่อนนั้นประเทศไทยนิยมมังงะญี่ปุ่น แต่ปัจจุบันนั้นไม่ใช่แบบนั้นเสียเลยทีเดียว ความนิยมชื่นชอบแตกต่างไป

เมื่อมีมาจาก มังงะจีน และ มังงะเกาหลี เริ่มตีตลาดในยุคสมัยใหม่ ทำให้การ์ตูนมีให้ได้อ่านมากมาย แน่นอนในเมื่อปัจจุบันมีมังงะหรือแม้แต่อนิเมะเองก็ตามเริ่มเป็นที่นิยมของหลากหลายชาติ ที่ทำให้ต่างประเทศต่างตีตลาดการ์ตูนกันอย่างบ้าคลั่งโดยเฉพาะประเทศจีน

 • มังงะญี่ปุ่นแปลไทย  ต้นตำหรับอย่าง “มังงะญี่ปุ่น” ที่เป็นผู้บุกเบิกมังงะต่างๆ ในการ์ตูนญี่ปุ่นมากมายให้เลือกชม หลากหลายเรื่องที่ติดอันดับระดับโลกและเป็นที่รู้จักทั้งเอเชียและยุโรป ได้หลากหลายอารมณ์และหลายประเภทให้เลือกรับชม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งลายเส้นและเค้าโคลงเรื่อง
 • มังงะเกาหลีแปลไทย  ที่พลาดไม่ได้เลยกับมังงะเกาหลีที่มีตัวละครหน้าหล่อๆมองแป๊บเดียวก็ได้กลิ่นอายความเป็นเกาหลีในทันที โดยเฉพาะการ์ตูนแนวแฟนตาซี ดันเจี้ยน ฝึกฝน การ์ตูนแนวเกมส์ มังงะแอคชั่น และอื่นๆมากมาย ที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม อ่านมังงะเพลินๆไปกับการ์ตูนเกาหลีหลายๆเรื่องที่สำคัญแปลไทยให้อีกด้วย
 • มังงะจีนแปลไทย กำลังเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากมีเทคโนโลยีด้านอนิเมชันของประเทศจีนก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ในการปั้นตัวละครและทำฉากCGต่างๆได้อย่างสมจริงอย่างมาก เอกลักษณ์ของตัวละครการ์ตูนจีนนั้นจะออกมาในรูปแบบ3D จะสังเกตุได้จากกลิ่นอายของมังงะจีนได้ทันที
nekopost เว็บการ์ตูนมังงะ อันดับต้นๆของไทย

Nekopost เว็บไซต์อ่านมังงะที่ดีที่สุดในเวลานี้ แปลการ์ตูนด้วยความเป็นมืออาชีพ

ด้วยทีมนักแปลของทีมงานมังงะนั้น ขอรับประกันได้ว่าคุณภาพที่สุด มังงะที่ดีคือมังงะที่ถูกแปลโดยผู้แปลคุณภาพมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นหรือการ์ตูนเกาหลีหรือแม้กระทั่งการ์ตูนจีน ต้องมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงจะบรรยายไทยออกมาได้ดี เนโกะโพส เว็บไซต์มังงะอันดับ1 ของประเทศไทย

เนโกะโพสหนึ่งเดียวเรื่อง มังงะ ที่ตอบโจทย์ นักอ่านอย่างแท้จริง

anime master.com ได้รับการยอมรับจากนักแปลการ์ตูนที่มีคุณภาพ นอกเหนือจากอนิเมะ หรือ มังงะซับไทย แล้วก็ยังมีอีกหลายสิ่งที่เรามั่นใจว่าเราคืออันดับหนึ่งของประเทศนั้นก็คือ การมีหน้าเว็บไซด์ที่สวยงามและรูปแบฟังค์ชั่นต่างๆที่ทำให้เว็บหน้าใช้งานที่สุด เรื่องสายตาการมองและเรื่องการใช้งานของท่านผู้ใช้เป็นหลัก dark mode ถูกออกแบบมาให้อ่านการ์ตูนในช่วงเวลากลางคืนได้เป็นอย่างดี เว็บเราคือ หนึ่งเดียวในเรื่องมังงะ เรื่องการ์ตูนออนไลน์ เรื่องการอ่านการ์ตูนซับไทย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราคือผู้นำแห่งวงการมังงะ สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทุกแพตฟอร์มที่ Nekopost

เนโกะโพส เว็บมังงะแปลไทย

มังงะ เป็นภาษาญี่ปุ่นที่เราใช้เรียกแทนหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นเป็นช่อง ๆ สันนิษฐานว่ามีการปรับปรุงมาจากภาพอุกิโยะ งานศิลปะในยุคเอโดะจิตรกรรมของตะวันตก และยังคงใช่รูปแบบการนำเสนอนี้ตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่อยๆมาจนถึงปัจจุบัน

มังงะ ยอดนิยม สู่ภาพยนตร์ อนิเมะ อันโด่งดัง

หากเรื่องไหนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีมากจะได้ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมะ และเนื้อหาจะมีดัดแปลงแก้ไขให้มีความเหมาะสมต่อการเผยแพร่ทางโทรทัศน์ มาดูกันว่ามังงะแปลไทย เล่มไหนที่จะสนุกและน่าติดตามจนวางไม่ลง มังงะแปลไทยที่มีผู้ติดตามในประเทศไทยเป็นจำนวนมากนั้นมีอยู่หลายประเภท ได้แก่ โชเน็น มังงะ เป็นการ์ตูนที่มีความเหมาะกับผู้ชาย เน้นความสนุกลายเส้นการต่อสู้หรือการแข่งขันอันดุเดือดจะออกแนวผจญภัย การต่อสู้และเกมกีฬา โชโจ มังงะ เป็นการ์ตูนแนวความรักของวัยรุ่น โยจิ มังงะ เหมาะสำหรับเด็กเล็กตั้งแต่ 1-4 ขวบ บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจได้ง่าย โคโดโมะ มังงะ เหมาะสำหรับเด็กๆเนื้อหาเริ่มมีการต่อสู้และแข่งขันมากขึ้น แต่จะไม่ค่อยมีความรุนแรงมากนัก

เซย์เน็น มังงะ เป็นการ์ตูนที่ขยับขึ้นมาจากโชเน็นที่เหมาะกับผู้อ่านช่วงอายุ 18-25 ปีขึ้นไป เพราะเนื้อหามีความลึกลับซับซ้อน มีทั้งฉากต่อสู้ มีแนวอีโรติคนิด ๆ และฉากสนุก ๆ  เหมาะกับวัยทำงานที่ต้องการอ่านเพื่อความผ่อนคลาย โจเซย์มังงะ หรือเรดิโคมิมังงะและ เซย์จิน มังงะ เป็นการ์ตูนที่เน้นความรุนแรงทางเพศแบบสุด ๆ มีฉากความรุนแรงต่าง ๆ ซึ่งในแนวนี้ไม่เหมาะกับเด็กและเยาวชน โชเน็น-ไอ มังงะ การ์ตูนแนวชายรักชายที่แสนหวานแวว และ โชโจ-ไอ มังงะ การ์ตูนความรักของหญิงกับหญิง ซึ่งสองประเภทหลังนี้จะไม่มีฉากเลิฟซีนอย่างแน่นอน และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของมังงะแปลไทยที่มียอดขายอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นและอีกหลายๆประเทศทั้งในเอเชียและยุโรป จนมีแฟน ๆ ติดตามอ่านจำนวนมากมาย และยังมีการ์ตูนญี่ปุ่นที่น่าสนใจติดตามอีกหลายเรื่อง เช่น Demon Slayer Kimetsu no Yaiba หรือดาบพิฆาตอสูร ที่มีกระแสพูดถึงในเชิงบวกอย่างไม่ขาดสายอีกเป็นต้น

nekopost รวมนิยาย มังงะ น่าอ่านในปี

NEKOPOST รวมนิยาย มังงะ น่าอ่านในปี 2022

รวมมังงะ นิยาย ปัจจุบันที่มีเว็บไซต์ที่เปิดให้เราได้เข้าไปอ่านการ์ตูนฟรีอยู่มากมายและหลากหลาย ซึ่งต้องยอมรับก่อนว่าการอ่านในทุกวันนี้นั้น เริ่มมีการย้ายการอ่านจากหนังสือไปยังแพลตฟอร์มออนไลน์กันเยอะมากขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการอ่านผ่านเว็บไซต์การดาวน์โหลดไฟล์หรือจะซื้อหนังสือ หรือจะอ่านผ่านแอพพลิเคชันก็ตาม

10 อันดับนิยายมังงะยอดฮิต บนเว็บ เนโกะโพส

10อันดับ มังงะยอดนิยม การ์ตูนขายดีติดอันดับที่ญี่ปุ่น ต้องอ่านให้ได้สักครั้ง มังงะยอดนิยม ยอดขายมังงะ ที่ถล่มถลายในประเทศญี่ปุ่น หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นหรือมังงะ Manga มาดูกันดีกว่าเลยว่ามีการ์ตูนเรื่องไหนที่มีเกมน่าสนใจออกมาบ้าง

aiioswand มานาประพันธ์มนตรา

AIIOSWAND มานาประพันธ์มนตรา

jibaku shounen hanako-kun

JIBAKU SHOUNEN HANAKO-KUN

black amelia: timeline annihilator

BLACK AMELIA: TIMELINE ANNIHILATOR

กานดา(ว) – รักวุ่นวายของเจ้าชายทอมเกิร์ลและเจ้าหญิงทอมบอย

กานดา(ว) – รักวุ่นวายของเจ้าชายทอมเกิร์ลและเจ้าหญิงทอมบอย

tokyo revengers

TOKYO REVENGERS

秋の告白-fall confession

秋の告白-FALL CONFESSION (คำสารภาพในฤดูใบไม้ร่วง)

wakutsuki bukken no yakuro san

WAKUTSUKI BUKKEN NO YAKURO SAN

มหาเวทผนึกมาร (jujutsu kaisen)

มหาเวทผนึกมาร (Jujutsu Kaisen)

โดนผู้กล้าปราบท่านจอมมารจึงสร้างกิลด์ปีศาจเพื่อกลับมาผงาดอีกครั้ง

โดนผู้กล้าปราบท่านจอมมารจึงสร้างกิลด์ปีศาจเพื่อกลับมาผงาดอีกครั้ง

run away with me, girl kakeochi girl

RUN AWAY WITH ME, GIRL KAKEOCHI GIRL

บทสรุปภาพรวม

ถ้าท่านชอบ มังงะเหมือนกัน ท่านสามารถเข้ามาในโลกของมังงะไปพร้อมกับ Neko post ช่วยกันทำให้มังงะได้อยู่บนโลกแห่งความเป็นจริง มาสร้างสรรค์ผลงาน พูดคุย แลกเปลี่ยนเรื่องราวที่เราได้ สำหรับการอ่านการ์ตูนฟรี ที่ทีมงานได้นำมาฝากกัน แม้จะเน้นที่เว็บไซต์ที่เปิดให้อ่านการ์ตูนกันฟรี แต่อย่างไรก็ตามบางเรื่องนั้นก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพื่อที่จะอ่านแบบเต็มเรื่อง

สิ่งเหล่านี้เป็นทรัพย์สินทางปัญหาต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อ มังงะ มาอ่านเป็นธรรมดาทั้งเป็นค่าผลงานและค่าลิขสิทธิ์ และทางทีมงานของเรา ก็ไม่สนับสนุนการอ่านอย่างผิดกฎหมายหรือละเมิดลิขสิทธิ์ สำหรับท่านที่ต้องการอ่านการ์ตูนหรือมีความสนใจก็สามารถเข้าไปอ่านกันจากเว็บของเราได้เลย หรืออยากติดต่อเว็บไซร์ของเราได้ที่ hotz24

FAQ (คำถามที่พบบ่อย)

 • เว็บนี้ ดีไหม ?

  nekopost

  เว็บของเราเปิดให้บริการท่านตอลด 24 ชั่วโมง รับรองได้ว่าเข้ามาแล้วท่านจะได้รับความเพลิดเพลินในการอ่านมังงะได้อย่างจุใจท่านเลยที่เดียว

 •  เว็บนี้ เล่นผ่านมือถือได้หรือไม่ ?

  เล่นผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกอุปกรณ์ เข้าได้ทั้งระบบ ios และ android เพียงแต่ท่านมีอินเตอร์เน็ต การใช้งานเว็บ สะดวกและ ง่ายดาย