anime master

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี ต้นฉบับยอดฮิตส่งตรงจากญี่ปุ่น พร้อมซับไทยจากทีมงานมืออาชีพ ดูฟรีไม่เสียเงิน

anime master

ศูนย์รวมอนิเมะมาสเตอร์ต้นฉบับ จะส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เครือข่ายตรง hotz24 เหล่าสาวกอนิเมะพันธุ์แท้ ห้ามพลาดเด็ดขาด เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์เครือข่ายตรงนำเข้าแต่อนิเมะลิขสิทธิ์ คุณภาพดีมีให้เลือกสรรหลากหลายประเภท เรามีทีมงานมืออาชีพชาวไทยเป็นผู้ผลิตทำซับแปลภาษาไทย ด้วยถ้อยคำสละสลวยเข้าใจง่ายไม่มีบิดเบือน เรานำเข้า Anime ใหม่ ที่ผลิตขึ้นมาในปี 2022 หาดูที่อื่นไม่ได้ บอกได้เลยที่เว็บไซต์ของเรามีแน่นอน Anime master โดดเด่นในเรื่องของการนำเข้าอนิเมะยอดฮิต ที่กำลังเป็นที่นิยม เราคืออาณาจักรอนิเมะต้นฉบับที่ถูกลิขสิทธิ์นำเข้ามาแบบถูกลิขสิทธิ์ หมดกังวลในเรื่องของการถูกแบน ถูกบล็อคไปได้เลย ที่สำคัญเว็บไซต์เรายังเปิดให้บริการฟรี ไม่ต้องเสียเงินใดๆ ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับคออนิเมะเป็นอย่างมาก อนิเมะของเว็บไซต์เรามีหลากหลายหมวดหมู่ให้เลือกสรร โดยผู้ใช้บริการสามารถเลือกชมได้ตามใจชอบ เรามี Server ขนาดใหญ่จัดเก็บอนิเมะเป็นหมวดหมู่และระบุอย่างชัดเจน มีให้เลือกสรรมากมายกว่า 2,000 เรื่องไม่ว่าจะเป็นในหมวดหมู่อนิเมะสำหรับเยาวชน,อนิเมะสำหรับผู้ใหญ่,อนิเมะในหมวดหมู่วิทยาศาสตร์,อนิเมะในหมวดหมู่ผจญภัย,อนิเมะหมวดหมู่ Action หรือแม้แต่อนิเมะ18+ ซึ่งเป็นหมวดหมู่สำหรับผู้ใช้บริการที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เพราะมีเนื้อหาเฉพาะเจาะจงในเรื่องของเพศสัมพันธุ์อย่างชัดเจน สมัครสมาชิกเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ของเราได้เลยวันนี้ ไม่เสียค่าบริการไม่เสียค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น เรามีอนิเมะมากมายให้เลือกสรรให้ได้ชมแบบเต็มอิ่ม มาเปลี่ยนคืนวันอันแสนน่าเบื่อให้เป็นวันที่สนุกสนานเพลิดเพลินกันเถอะ

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี

Anime master เว็บดูการ์ตูนออนไลน์ฟรี สมัครสมาชิกได้เลยวันนี้ ชมอนิเมะเรื่องใหม่ก่อนใคร แบบไม่ต้องเสียเงิน

Anime Master เราคือเว็บไซต์ที่รวบรวมอนิเมะออนไลน์ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น จึงเป็นอนิเมะแบบต้นฉบับของแท้ที่นำเข้ามาแบบถูกกฎหมาย อีกทั้งยังเปิดให้บริการฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย แฟนพันธุ์แท้ Anime ต่างเลือกใช้บริการเว็บไซต์ของเราเพราะเรามีครบครันทุกเรื่องทุกหมวดหมู่ที่ตามหา อีกทั้งตัวเว็บไซต์ยังมีระบบที่ได้มาตรฐานสากลเป็นระบบสมัยใหม่เน้นการบริการด้วยระบบอัตโนมัติ จึงทำให้ง่ายต่อการค้นหาและง่ายต่อการเข้าใช้บริการด้วย เรามีทีมงานมืออาชีพที่เกาะติดในวงการอนิเมะมานานกว่า 10 ปีคอยอัพเดทนำเข้าอนิเมะเรื่องใหม่เรื่องที่น่าสนใจ,เรื่องที่กำลังเป็นที่นิยม,เรื่องที่กำลังมีกระแส,อัพเดทได้รวดเร็วว่องไวกว่าเว็บอื่นๆ สมัครสมาชิกได้เลยวันนี้มาร่วมสัมผัสอรรถรสอิ่มเอมไปกับการเพลิดเพลินชมการ์ตูนอนิเมะ อนิเมะมาสเตอร์ เปลี่ยนวันอันแสนน่าเบื่อด้วยการชมอนิเมะเรื่องโปรด เรามีทีมงานมืออาชีพที่เป็นชาวไทย และเชี่ยวชาญในเรื่องของภาษาญี่ปุ่น ผลิตซับไทยและพากย์ไทยให้ผู้ใช้บริการเลือกชมได้ตามใจชอบ ขอย้ำอีกครั้ง ของเราเป็นเว็บดูการ์ตูนออนไลน์ฟรี ที่ไม่เก็บค่าบริการใดๆทั้งสิ้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนคลายสมอง วยการรับชมการ์ตูนเรื่องโปรด,อนิเมะเรื่องเด็ด เราคือเว็บตรงที่มีระบบที่เสถียรที่สุด โดดเด่นด้วยภาพและเสียงที่คมชัดระดับ full hd ที่พร้อมให้เลือกสรรมากกว่า 2,000 เรื่อง ผู้ใช้บริการสามารถรับชมได้ง่ายๆโดยเลือกเรื่องที่ต้องการรับชมและก็คลิกเข้าไปชม เพียงเท่านี้คุณก็ได้ตกอยู่ในห้วงของความเพลิดเพลินไปกับอนิเมะออนไลน์ที่เราคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมแล้ว

ศูนย์รวม อนิเมะจีนซับไทย อัปเดตตอนใหม่ก่อนใคร มีทั้งซับไทยและพากษ์ไทย เลือกชมได้ตามใจชอบ

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น หรือแม้แต่การ์ตูนอนิเมะจีน ให้ตบเท้าเข้าแถวเรียงตัวมาทางนี้ เพราะAnime master ของเราคืออาณาจักรที่รวบรวมอนิเมะที่มากมายที่สุดในประเทศไทย นอกจากอนิเมะญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมแล้ว เรายังมีอนิเมะจีนที่ตอนนี้กำลังมาแรง ตีตื้นอนิเมะญี่ปุ่นมาติดๆอีกด้วย ซึ่งอนิเมะจีนเราก็มีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในเรื่องภาษาจีน คอยผลิตซับไทยและคอยพากย์ไทยให้ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการมากที่สุด โดดเด่นในเรื่องของการนำเข้า และอัปเดตอนิเมะตอนใหม่ก่อนใคร เพราะว่ามีพันธมิตรเป็นค่ายผลิตการ์ตูนอนิเมะชื่อดังทั่วโลก จึงสามารถนำเข้าอนิเมะเรื่องใหม่อนิเมะตอนใหม่ๆ หรือว่าอนิเมะเรื่องเด็ดเรื่องดังก่อนใคร อนิเมะเรื่องไหนที่หาไม่ได้จากเว็บไซต์อื่น เราขอท้าให้มาหาที่เว็บไซต์เรา คุณจะเจออนิเมะเรื่องโปรดที่ต้องการจะรับชมอย่างแน่นอน สมัครสมาชิกเป็นส่วนหนึ่งของเว็บเราได้ในวันนี้ คุณจะค้นพบระบบเว็บไซต์ดีๆที่ได้มาตรฐานสากล จะได้สัมผัสกับอนิเมะเรื่องโปรด เรื่องดัง ที่เป็นอนิเมะถูกลิขสิทธิ์นำเข้ามาจากเครือข่ายสายตรงไม่ผ่านเอเย่นต์คนกลาง เราเปิดให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้บริการแต่อย่างใด ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว

anime master ศูนย์รวม อนิเมะจีนซับไทย อัปเดตตอนใหม่ก่อนใคร มีทั้งซับไทยและพากษ์ไทย เลือกชมได้ตามใจชอบ

อะนิเมะ คืออะไร ?

คำว่า”อนิเมะ”เป็นคำภาษาญี่ปุ่น ที่ดัดแปลงมาจากคำภาษาอังกฤษคำว่า”แอนิเมชัน” (animation) แปลว่าเคลื่อนไหวหรือภาพเคลื่อนไหว แต่ได้กลายความหมายจนเป็นคำเฉพาะของภาษาญี่ปุ่น ที่ใช้สื่อถึงสื่อภาพยนตร์การ์ตูนทุกรูปแบบ หลายๆคนอาจจะคิดว่าอนิเมะกับการ์ตูนนั้นเหมือนกัน แต่แท้จริงแล้วทั้งสองอย่างแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง “อนิเมะ” หมายถึงภาพยนตร์การ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่น หรือภาพยนตร์การ์ตูน ที่มีลักษณะของเอกลักษณ์ทางศิลปะ เหมือนกับภาพยนตร์การ์ตูนที่ผลิตในญี่ปุ่น โดยส่วนใหญ่จะวาดขึ้นด้วยมือ แต่ปัจจุบันมีการนำคอมพิวเตอร์มาช่วยสร้างอนิเมะอย่างแพร่หลาย ซึ่งปัจจุบันก็มีเนื้อหาที่เผยแพร่โดยตรงผ่านอินเทอร์เน็ต เรียกว่า Original Net Animation ด้วย นอกจากนี้ยังมีอนิเมะที่ถูกนำไปดัดแปลงเป็นละครโทรทัศน์อีกด้วย ปัจจุบันมีจำนวนอนิเมะที่ถูกสร้างในประเทศญี่ปุ่นมากถึง 500 เรื่องต่อปีเลยทีเดียว

“เจแปนิเมชัน”(Japanimation) เกิดจากการผสมคำว่า “เจแปน”(Japan) กับ “แอนิเมชัน” เป็นคำอีกคำที่มีความหมายเหมือน “อะนิเมะ” คำนี้นิยมใช้กันมากในทศวรรษที่ 1970 และ 1980 แต่มีคนใช้น้อยลงตั้งแต่ปี 1990 และหมดความนิยมลงก่อนกลางทศวรรษที่ 1990 ในปัจจุบันคำนี้ถูกใช้อยู่แค่ในประเทศญี่ปุ่น เพื่อแบ่งแยกระหว่างภาพยนตร์การ์ตูนทั่วๆ ไป (ซึ่งคนญี่ปุ่นเรียกรวมๆ ว่า “อะนิเมะ”) และภาพยนตร์การ์ตูนที่ผลิตภายในประเทศ

ประวัติอนิเมะ

“อะนิเมะ”(アニメ) เป็นคำที่ยืมมาจากภาษาอังกฤษ”แอนิเมชัน”(animation) ซึ่งหมายความถึงภาพยนตร์การ์ตูน ซึ่งคำทั้งสองคำนี้สามารถใช้ทดแทนกันได้ในภาษาญี่ปุ่น โดยรูปย่อเป็นที่นิยมใช้มากกว่า อย่างไรก็ตามคำว่า”อะนิเมะ”มีความหมายครอบคลุมภาพยนตร์การ์ตูนทั้งหมด ไม่จำกัดอยู่ที่แนวหรือรูปแบบของภาพยนตร์การ์ตูนใดๆ

ทั้งนี้เมื่อปี 1970 ผู้ผลิตภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น ได้เริ่มทดลองใช้เทคนิคการสร้างภาพยนตร์การ์ตูน โดยได้แรงบรรดาลใจมาจากภาพยนตร์การ์ตูนในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ตอนนั้นญี่ปุ่นไม่ยอมรับว่ามีการหลอกเลียนแบบมา จนเมื่อปลายปี1970 ภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นได้พัฒนารูปแบบอะนิเมะขึ้นมาใหม่ ให้มีลักษณะเฉพาะตัวขึ้น จนสามารถแบ่งแยกออกจากภาพยนตร์การ์ตูนของสหรัฐอเมริกาได้อย่างชัดเจน และในทศวรรษที่1980 อะนิเมะได้รับความนิยมกว้างขวางในญี่ปุ่น จนทำให้ธุรกิจการสร้างอะนิเมะได้รับความสนใจอย่างมากมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว จนในทศวรรษที่1990-2000 ชื่อเสียงของอะนิเมะได้โด่งดังถึงขีดสุด ขยายฐานความนิยมออกไปยังนอกประเทศญี่ปุ่น พร้อมๆกับการเติบโตแบบฉุดไม่อยู่ของตลาดอะนิเมะ นอกประเทศกลุ่มผู้คนที่ชื่นชอบอะนิเมะก็มีเพิ่มขึ้นแบบคาดไม่ถึง สำหรับรูปแบบของการ์ตูนอะนิเมะ มีหลากหลายแนวคล้ายๆกับภาพยนตร์ อาทิ แอคชั่น,ผจญภัย, เรื่องสำหรับเด็ก,ตลก,โศกนาฏกรรม,แฟนตาซี,สยองขวัญ, ฮาเรม,โรแมนติก,นิยายวิทยาศาสตร์และอะนิเมะผู้ใหญ่18+

ข้อแตกต่างระหว่างอนิเมะ กับ มังงะ คืออะไร?

หลายๆคนอาจจะเคยคิดว่ามังงะกับอนิเมะนั้นคือสิ่งเดียวกัน แต่ความจริงแล้วทั้ง 2 คำนี้มีคำอธิบายที่แตกต่างกันค่อนข้างชัดเจน กล่าวคือมังงะจะหมายถึง หนังสือการ์ตูนเน้นย้ำที่คำว่าหนังสือจะเป็นการ์ตูนที่ใช้ลายเส้นวาดด้วยคนและก็บอกเล่าเรื่องราวผ่านช่องการ์ตูน ส่วนอนิเมะจะเป็นการดัดแปลงขึ้นมาทำให้เกิดภาพเคลื่อนไหว ที่มักจะถูกนำมาออกอากาศทางโทรทัศน์หรือว่าภาพยนตร์ ซึ่งจุดเริ่มต้นของอนิเมะ ก็จะมาจากมังงะการนำเนื้อเรื่องของมังงะมาขยายเป็นภาพยนตร์เคลื่อนไหว มังงะที่ได้รับความนิยมมีผู้ที่อ่านมาก ก็จะได้รับการหยิบยกขึ้นมาผลิตมาสร้างเป็นภาพยนตร์อะนิเมะ เพื่อเป็นช่องทางการหารายได้และเรียกฐานแฟนคลับเพิ่มเติม โดยจะมีการปรับแต่งเนื้อหาให้เหมาะกับการเผยแพร่ผ่านช่องทางโทรทัศน์และภาพยนตร์อีกที

anime master อนิเมะมาสเตอร์ อัดแน่นอะนิเมะคุณภาพ พร้อมให้บริการ 24 ชม.

อนิเมะมาสเตอร์ อัดแน่นอะนิเมะคุณภาพ พร้อมให้บริการ 24 ชม.

Anime master แหล่งรวมการ์ตูนอนิเมะชั้นนำที่ถูกลิขสิทธิ์ ผ่านการคัดกรองมาอย่างละเอียดแล้ว ว่ามีคุณภาพดีเยี่ยม สมัครสมาชิกเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ได้ง่ายๆวันนี้ คุณก็จะสามารถเข้าชมอนิเมะมาสเตอร์ได้ทุกเรื่อง ไม่ต้องกังวลว่าจะมีสะดุดหรือมีติดขัดใดๆ เพราะเรามี Server จัดเก็บที่ขนาดใหญ่ที่พร้อมจัดสรรนำเข้าอนิเมะชั้นยอดจัดเก็บเป็นหมวดหมู่ ให้พร้อมสำหรับการเลือกชมของผู้ใช้บริการ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้แล้ววันนี้ คุณจะได้สัมผัสกับอนิเมะหลากหลายเชื้อชาติ โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ anime ญี่ปุ่นห้ามพลาดเลยเด็ดขาด

รวม 10 อนิเมะมาสเตอร์ ที่มาแรงในปี 2022

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี
 1. My Hero Academia

อนิเมะที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ‘มิโดริยะ อิซึคุ’ เด็กหนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นฮีโร่เพื่อช่วยเหลือผู้คน แต่ตัวเองกลับไม่มีพลังพิเศษ จึงต้องผ่าฟันอุปสรรคมากมาย เพื่อที่จะทำความความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และในซีซั่นนี้คือเรื่องราวต่อจากสงคราม Paranormal Liberation War ซึ่งเป็นการก้าวเข้าสู่บทสุดท้ายของเรื่อง ที่เริ่มต้นด้วยการลาออกจากโรงเรียน เพื่อไปทำงานร่วมกับ All Might และโปรฮีโร่ของมิโดริยะ อิซึคุ และฝึกฝนตัวเองเพื่อที่จะใช้พลังที่ได้รับมาให้สมบูรณ์ที่สุด เพื่อที่จะปิดฉากการต่อสู้แห่งโชคชะตา อะนิเมะเรื่องนี้จะเน้นเรื่องราวการต่อสู้ เพื่อกำจัดวายร้ายของมิโดริยะ ต้องมาลุ้นกันว่ามิโริยะจะสามารถเอาชนะศึกนี้ได้หรือไม่ สามารถรอติดตามกันได้ในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้ากันเลย

 1. Bleach: Thousand-Year Blood War Arc

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว ในที่สุดอนิเมะของหนึ่งในการ์ตูนชื่อดังอย่าง บลีช เทพมรณะ ก็ได้เดินทางมาถึงบทสรุปเสียที เมื่อในงาน Jump Fest 2022 ได้ฉายตัวอย่างแรกของ Bleach : Thousand -Year Blood War Arc “บทสงครามเลือด” สู่สายตาแฟนๆทั่วโลก บลีช เทพมรณะ เป็นอนิเมะจากการ์ตูนชื่อดังของอ.ไทโตะ คุโบะ ที่ถูกตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นจัมป์ตั้งแต่ปี ค.ศ.2001 และจบลงในปีค.ศ.2016 เนื้อเรื่องเน้นไปที่ “คุโรศกิ อิจิโกะ” เด็กมัธยมปลายที่อยู่ๆกลายมาเป็นตัวแทนยมทูต และต้องผ่านการต่อสู้มากมายที่ถาโถมเข้ามา ซึ่งการต่อสู้อันยาวนานนี้ก็ได้ดำเนินมาถึงบทสรุปในที่สุด เมื่อ Bleach: Thousand-Year Blood War Arc ที่เป็นเรื่องราวการต่อสู้สุดท้ายของยมทูตและควินซี่ได้ถูกประกาศฉายในปี ค.ศ.2022 ที่จะถึงนี้

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี
anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี
 1. Spy x Family

กลายเป็นอีกหนึ่งอนิเมะจากมังงะโชเน็นที่เป็นที่นิยมสุดๆยอดที่หลายๆคนต่างเฝ้ารอ! อนิเมะเรื่องนี้ได้ 2 สตูดิโออนิเมะชื่อดังอย่าง Wit Studio สตูดิโอเจ้าของผลงาน Attack on Titan 2013 และ CloverWorks สตูดิโอเจ้าของผลงาน Horimiya 2021 มาดูแลการผลิต เนื้อเรื่องเล่าถึงครอบครัวปลอมๆที่สุดจะไม่ธรรมดาของ สายลับหนุ่มสังกัด WISE องค์กรจารกรรมข้อมูลของเวสทาลิสอย่าง “สนธยา” กับภารกิจต้องสร้างครอบครัวใหม่ขึ้นมาภายในหนึ่งสัปดาห์ และแฝงตัวเข้าไปในโรงเรียนที่ลูกชายของโดโนแวน เดสมอนด์ ประธานพรรครวมชาติของออสทาเนียเรียนอยู่ ทำให้เขาตกลงสร้างครอบครัวกับยอร์ (ภรรยานักฆ่า) และอาเนีย (ลูกสาวผู้ใช้พลังจิต) โดยที่ไม่มีใครในบ้านรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของกันและกันเลย

 1. New Prince of Tennis : U-17 World Cup

อนิเมะกีฬาเทนนิสยอดนิยม อัดแน่นด้วยความเซอร์ไพร์สเหนือความคาดหมายตลอดกาล ด้วยเนื้อหาที่ไปให้ไกลกว่าอันดับหนึ่งของประเทศ New Prince of Tennis ดำเนินเรื่องหลังจบการแข่งขันเทนนิสระดับมัธยมต้นทั่วประเทศของ “เอจิเซ็น เรียวมะ” และสมาชิกชมรมเทนนิสเซซุน ที่เหล่านักกีฬาตัวจริงจากโรงเรียนต่างๆต้องเข้าร่วมค่ายฝึกซ้อม เพื่อคัดตัวไปแข่งขันเทนนิสระดับนานาชาติในฐานะตัวแทนประเทศญี่ปุ่นรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ จะเล่าเรื่องราวหลังจากที่เรียวมะต้องออกจากค่ายคัดตัว และเดินทางไปยังอเมริกา เพื่อคัดตัวและเข้าแข่งขัน U-17 World Cup ในฐานะตัวแทนทีมชาติอเมริกา การแข่งขันครั้งนี้จะเป็นอย่างไร รอติดตามกันได้ในช่วงปีหน้า!

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี
anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี
 1. Jujutsu Kaisen 0 ภาค Spin-off

อนิเมะแอ็กชั่นสุดมันส์แห่งปีค.ศ.2021 เนื้อเรื่องบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาก่อนเนื้อเรื่องหลักของ Jujutsu Kaisen ที่เล่าถึง “อคคตสึ ยูตะ” เด็กหนุ่มที่ถูกคำสาปของเพื่อนสมัยเด็กรบกวนการใช้ชีวิตที่ถูก “โกะโจ ซาโตรุ” พาเข้ามาเรียนในโรงเรียนผู้ใช้ไสยเวท ร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนอีก 3 คน  การเรียนรู้เพื่อจะเป็นผู้ใช้ไสยเวทจะเป็นยังไง ตามไปดูกันได้ใน Jujutsu Kaisen 0 The Movie

 1. Free! The Final Stroke

บทสรุปของอนิเมะแนวกีฬาว่ายน้ำ ที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวลเรื่อง High☆Speed! ของ โคจิ โอจิ (Koji Oji) โดยใน The Movie สุดท้ายนี้จะเน้นเล่าถึง “นานาเสะ ฮารุกะ” เด็กหนุ่มผู้รักในสายน้ำและการว่ายน้ำเป็นชีวิตจิตใจ กับการแข่งขันครั้งใหม่ คู่ต่อสู้คนใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม อย่างการแข่งขันว่ายน้ำในระดับโลกที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย และแชมป์โลกอย่าง Alberto Vollander ซึ่ง Free! The Final Stroke จะแบ่งฉายออกเป็น 2 พาร์ทด้วยกัน โดยพาร์ทแรกถูกฉายไปแล้วเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ส่วนพาร์ทหลังซึ่งเป็นบทสรุปของการแข่งขันในครั้งนี้ ก็เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนต์ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 22 เมษายน ปี ค.ศ.2022

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี
anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี
 1. Tokyo Mew Mew New

“เหมียวสตรอว์เบอร์รี่เปลี่ยนร่าง!” การกลับมาอีกครั้งหนึ่งในการ์ตูนแนวสาวน้อยเวทมนต์สุดโด่งดังมากๆ อนิเมะที่บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าสาวน้อย ผู้ใช้พลังของแมวในการช่วยเหลือโลกที่กำลังถูกคุกคามจากเอเลี่ยน! โดยในการรีเมคครั้งนี้เรื่องราวทั้งหมด ถูกดำเนินผ่านมุมมองของ “โมโมมิยะ อิจิโกะ” สาวน้อยสุดซุ่มซ่าม ที่ได้รับพลังมาจากแมวป่าอิริโอโมเตะ ทำให้แปลงร่างเป็นเหมียวเหมียว และจัดการเอเลี่ยนที่เป็นภัยคุกคามโลกร่วมกับเพื่อนๆ ที่ได้รับพลังเช่นเดียวกันอีก 4 คน

 1. Love all play

อนิเมะแนวกีฬาแบดมินตันจากนิยาย 4 เล่มจบของอาจารย์อาซามิ โอเซกิ (Asami Koseki) ที่ถูกนำมาสร้างเป็นอนิเมะโดยสตูดิโอ Nippon Animation และ OLM ถ่ายทอดเรื่องราวการแข่งแบดมินตันในระดับชั้น ม.ปลาย ของญี่ปุ่น! โดยจะเล่าเรื่องของ “มิซึชิมะ เรียวทาโร่”เด็กหนุ่มผู้อยากเล่นแบดมินตันและต้องการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ผู้ถูกทาบทามจากโค้ชเอบิฮาระ โค้ชประจำสโมสรแบดมินตันของโรงเรียน ม.ปลายโยโกฮาม่าให้เข้าเรียนต่อในชั้นมัธยมปลาย และได้ก้าวเข้าสู่การเล่นแบดมินตันอย่างจริงจัง การฝึกซ้อมสะสมประสบการณ์ เพื่อมุ่งหน้าสู่การแข่งขันที่เขาปรารถนามาตลอด

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี
anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี
 1. Mobile Suit Gundam : The Witch From Mercury

การกลับมาอีกครั้งในรอบ 7 ปีหลังจากการฉาย Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ของอนิเมะทีวีซีรีส์จากแฟรนไชส์ “Gundam”ที่ใครหลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอที่ถูกประกาศสร้างในงาน Dai 2-kai Gundam Conference เรื่องราวของหุ่นยนต์โมบิลสูทและการต่อสู้ครั้งใหม่ กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง แม้ยังไม่มีการประกาศถึงเนื้อเรื่อง และไทม์ไลน์ของจักรวาลที่แน่นอน แต่ที่แน่ๆทาง Sunrise บอกว่ากำหนดฉายในปี ค.ศ.2022 นี้

 1. Blue lock

อนิเมะกีฬาฟุตบอลเขียนโดยคาเนะชิโร่ มุเนยูกิ และวาดภาพโดย โนมุระ ยูสุเกะ ที่ว่าด้วยการเฟ้นหาตัวกองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นจาก 300 กองหน้าดาวรุ่งวัยมัธยมปลายทั่วญี่ปุ่นที่ถูกเชิญมารวมตัวกันใน”บลูล็อค” โดย 1 คนที่สามารถเอาชนะ 299 ที่เหลือได้จะกลายเป็นกองหน้าอันดับหนึ่งของทีมชาติญี่ปุ่น และ 299 คนที่ไม่ถูกเลือกจะหมดโอกาสในการเข้าคัดตัวทีมชาติไปตลอดชีวิต เรื่องนี้จะถูกเล่าผ่านมุมมองของ”อิซางิ โยอิจิ” กองหน้าปี 2 จากทีมฟุตบอลโรงเรียนอิจินัน ที่ถูกคัดไปอยู่ในทีม Z ทีมที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับที่แย่ที่สุดในบลูล็อก ร่วมกับกองหน้ามากฝีมือจากโรงเรียนอื่นๆ อีก 11 คน ที่จะต้องแข่งร่วมมือหรือต่อสู้กันเองเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในค่ายเก็บตัวมหาโหดนี้

anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี

บทสรุปภาพรวม

ทำไมต้องเลือก Anime master ?

 • เพราะเป็นศูนย์รวมอนิเมะต้นฉบับจะส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น
 • เพราะเป็นเว็บไซต์เครือข่ายตรงนำเข้าแต่อนิเมะลิขสิทธิ์คุณภาพดีมีให้เลือกสรรหลากหลายประเภท
 • เพราะมีทีมงานมืออาชีพชาวไทยเป็นผู้ผลิตทำซับแปลภาษาไทยด้วยถ้อยคำสละสลวยเข้าใจง่ายไม่มีบิดเบือน เพียงแอดไลน์มาได้ที่ @hotz24
 • เพราะโดดเด่นในเรื่องของการนำเข้าอนิเมะยอดฮิต ที่กำลังเป็นที่นิยม และยังนำเข้ามาแบบถูกลิขสิทธิ์ด้วย
 • เพราะเปิดให้รับชมอนิเมะต่างๆได้ฟรี ไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว

FAQ (คำถามที่พบบ่อย)

 • เว็บนี้ สามารถเข้าชมอนิเมะได้ฟรีไหม ?

  เว็บนี้สามารถเข้าชมอนิเมะทุกเรื่องได้ฟรี ไม่มีเรียกเก็บค่าบริการใดๆ

 • เว็บนี้ มีอนิเมะแบบไหนบ้าง ?

  เว็บนี้มีอนิเมะครบทุกหมวดหมู่ทุกรูปแบบ รองรับทุกความต้องการของผู้ใช้บริการไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเด็กกลุ่มวัยรุ่น,หรือกลุ่มผู้ใหญ่ก็มีให้เลือกสรรอย่างจุใจ มีทั้งหมวดอนิเมะสร้างสรรค์,อนิเมะครอบครัว,อนิเมชั่นแอคชั่นผจญภัย หรือแม้แต่หมวดอนิเมะผู้ใหญ่ 18+ มีครบพร้อมบริการ

 • ทางเข้าเว็บนี้ ใช้งานผ่านทางใดได้บ้าง ?

  เว็บเรารองรับอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต Smart TV ฯลฯ ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows / MacOS / Android / iOS สามารถเข้าชมได้ฟรี ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตก็พอ

 • เว็บนี้มีเกมอะไรบ้าง ?

  anime master แหล่งรวมอนิเมะใหม่ อันดับ1 ไม่มีโฆษณา ดาวน์โหลดอนิเมะฟรี

  เว็บเราเป็นพันธมิตรโดยตรงมีทั่งบทความแนะนำและยังมีเกมส์มากมายหลายค่ายดังให้เล่นและทดลองเล่นเช่น คาสิโนออนไลน์ บาคาร่า สล็อตออนไลน์ เกมอื่นๆอีกมาก